Đà lạt trở thành 1 thành phố mộng mơ cũng như sâu lắng. từng lần tới cùng Đà lạt tôi lại thí dụ như ngỡ bản thân mình lạc ghé qua một chỗ nào đây ở trên đất Châu Âu. những cánh rừng Thông đại ngàn ví dụ như mở ra 1 cảnh sắc kỳ ảo nên thơ. thỉnh thoảng làm lòng tôi như Chậm lại, bình lặng thử các hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. cũng như nếu như đã trở thành một người dân VN bạn vẫn nên một lần lên với Đà Lạt để đắm chìm ghé qua thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ đã trở thành Sống Chậm Lại.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà lạt ; địa điểm du lịch đà lạt miễn phí

Thung lũng Tình Yêu

cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 6km theo phía vô cùng đông Bắc, chìm sâu bên những sườn đồi cùng rừng thông quanh năm xanh biếc, Thung lũng Tình yêu đã trở thành 1 trong các danh lam thắng cảnh mộng mơ cũng như nên thơ của thành phố nghỉ ngơi Đà Lạt.


khách du lịch vào Đà Lạt thường hay ghé lại thăm Thung lũng Tình yêu ko các chỉ vì địa danh lãng mạn mà còn bởi vì nét đẹp quyến rũ của cảnh quan tự nhiên. Thung lũng Tình yêu trở thành một thắng cảnh vui chơi ngày càng trở nên quen tọa lạc, in đậm ở trong tâm thức của ko ít người, kể cả du khách gần xa.

Đà Lạt Farm Milk

Dalat Milk Farm thuộc xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nông trại này ly kỳ các bạn trẻ tìm tới do những cánh đồng hoa rộng thoáng đãng, hồ nước xanh mộng mơ và cả đàn bò sữa đáng yêu. Để lên Dalat Milk Farm, các bạn đi xe máy từ trung tâm thành phố Đà Lạt theo hướng huyện Đức Trọng theo quốc lộ 20 chừng 25 km, gặp ngã ba Bồng Lai, rẽ trái ghé thăm 10 km.


tới nó, bạn không chỉ ngắm kiểu phong cách của tòa nhà độc đáo mà còn đang được thoải mái chụp choẹt với cánh đồng hoa tam giác mạch cực đẹp. Ngoài cánh đồng hoa tam giác mạch, bạn cũng sở hữu thể thỏa sức tạo dáng với những đám cỏ cao đến nửa thân dân, hồ nước xanh thơ mộng, hàng thông lãng mạn.

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm còn đang được tạo thành do dòng suối Tía (hay còn gọi đã là Da Trea), thượng nguồn sông Đạ Tam. Tên hồ không bỏ túi mang trong mình tự bao tiếng và bởi người nào đặt, song chắc hẳn xuất phát từ tự nhiên kỳ vĩ: Suối và rừng quấn chặt lấy nhau nên dân ta đã đặt cho hồ cái tên thật thơ mộng: Tuyền Lâm. Tuyền đã là Suối, Lâm trở thành Rừng.


khu vực Hồ Tuyền Lâm có thời tiết trong lành, không gian yên tĩnh, cảnh sắc thiên nhiên (rừng, núi, hồ, suối, thác,…) đa dạng, hấp dẫn và có nhiều yếu tố nhân văn ly kỳ, hứa hẹn là khu du lịch mang trong mình quy mô lớn cùng rất nhiều hình thức hình du lịch sinh động như: chiêm ngưỡng thắng cảnh, cắm trại, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, đi bộ, leo núi, câu cá, lễ hội – tín ngưỡng, vui chơi giải trí, thể thao,…đặc biệt là hình thức hình vui chơi sinh thái.