thành phố của sự lãng mạn, đi sâu vào khi trái tim thổn thức của người dân trải nghiệm. du lịch Đà Lạt tháng 12 dành cho những ai muốn sống chậm, cảm giác sự thanh bình của tất cả sự vật mà trước đây vô tình họ đã đánh mất. xịt ở nơi đây, chiêm ngưỡng nhìn nét đẹp Cẩm Tú Cầu khoác tới bản thân một màu xanh của tự nhiên cũng như đất trời, hay một festival hoa Đà Lạt cùng với vô vàn loài hoa.

du lịch Đà Lạt tháng 12 mang trong mình gì?

tạm biệt Dã Qùy - Đà Lạt tháng 12 sở hữu cải trắngDã quỳ hoang – loài hoa đặc trưng cung cấp cho mùa thu Đà Lạt các xúc cảm không thể nào quên đã không còn sặc sỡ lúc vô cùng đông theo. Tháng 12 chạm ngõ cũng chính là khi Đà Lạt buông bỏ màu hoa kim cương, cánh hoa sẽ bắt đầu rũ xuống cũng như khô héo, loáng thoáng dần. khiến cho người dân nhớ thương cho một mùa dã quỳ đã đi qua.

từ giã dã quỳ, đất trời lạnh giá chốn mơ mộng lại càng cuốn hút hơn với màu trắng muốt, tinh khôi của đồng cải mênh chứa trải dài phía chân trời triền núi. nếu cánh đồng cải đắc địa làm cho Hà Nội những hôm đông rét mướt hơn thì đồng cải trắng Đà Lạt tháng 12 lại bát thắm thêm vẻ đẹp ma mị, nên thơ giống như phương Tây kì bí. Chùm hoa phong thanh như sương nhẹ nhõm rót từng giọt mật vào lòng người, say khúc nhạc hoan hỉ giữa đồng cải lất phất trong gió lạnh.


Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Lập khá là đông, ko chỉ mang trong mình cánh đồng hoa phía Dương vô tận nổi tiếng xa gần ở Nghệ An, mà ngoại thành Đà Lạt thời gian gần đây, hoa phía Dương cũng được trồng rất là nhiều thành các đồng hoa bát ngát, xa tít chân đồi.


Festival hoa Đà Lạt
Festival hoa Đà Lạt năm 2017 sở hữu 15 chương trình chính và 14 chương trình hưởng ứng, như: Đêm hội rượu chát Đà Lạt; không gian hoa; sắp đặt triển lãm hoa, cây cảnh sắc quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… Lễ khai mạc sẽ diễn ra khi 20h hôm 23-12 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.
điểm độc đáo, trong phạm vi của Festival hoa lần này mang trong mình hai nội dung được bán vé là Tuần lễ phong cách áo dài - lụa, và chương trình nghệ thuật thời trang duyên dáng nước ta. không gian chính công ty sự kiện định kỳ hai năm 1 lần này diễn ra ở TP Đà Lạt. đồng thời, ở TP Bảo Lộc, những huyện Đức Trọng, Di Linh…cũng diễn biến một vài trò chơi hưởng ứng.

Từ khóa quan tâm: khu du lịch đà lạt || hồ tuyền lâm có gì || du lịch bảo lộc lâm đồng