Chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phòng khách

Khi lựa chọn ghế sofa phòng khách thì màu sắc chính là một trong các yếu tố mà bạn không thể bỏ qua bởi nó góp phần quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ không gian. Chọn màu sắc ghế sofa còn tùy thuộc vào từng không gian để có thể đem đến sự hài hòa và tôn vinh được vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà bạn.
Màu sắc
ghế sofa phòng khách hiện nay thì có vô vàn, nhiều và đa dạng, các gia chủ có thể lựa chọn theo tính cách cũng như thiết kế không gian. Bạn có thể một số màu sắc sau đây đang được nhiều người yêu thích.

Ghế sofa phòng khách gam màu trắng – đen.

Bộ ghế sofa kết hợp giữa hai gam màu trắng và đen chắc chắn sẽ tạo nên cho không gian sự sang trọng và cuốn hút khó cưỡng. Màu trắng – đen chưa khi nào ngừng hot và lỗi mốt, vẫn là một sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo cho không gian sống.

Gam màu trắng - đen kết hợp chưa bao giờ lỗi mốt.

Ghế sofa phòng khách gam màu xanh lá cây.

Những ai yêu thích thiên nhiên và sự tươi mát có thể chọn cho bộ ghế sofa phòng khách cao cấp
gia đình gam màu xanh lá cây. Màu này tượng trưng cho sự bình yên và nhẹ nhàng. Màu xanh cũng cực kì nổi bật và ấn tượng, cho thấy gia chủ là người rất hòa đồng.


Ghế sofa phòng khách gam màu nâu.
Màu nâu của bộ ghế sofa da Hà Nội
hay sofa vải nỉ cũng đều cho thấy được sự gần gũi và ấm cúng, thể hiện được không gian cực kì sang trọng và gần gũi.

Ghế sofa phòng khách gam màu xám.

Gam màu xám cho bộ ghế gia đình phòng khách chính là sự lựa chọn an toàn khi bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu sắc gì. Màu xám cực kì dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác dù là gam màu nào mà vẫn tạo sự sang trọng và đẳng cấp.