ngôi chùa Pháp Hoacó vị trí ở địa chỉ 870 Trường Sa, phường 14, Q.3 chùa Pháp Hoa cũng chính là một trong những ngôi chùa được trưng bày đẹp mắt để mừng lễ Phật Đản. toàn bộ khuôn viên ngôi chùa đều được chăng kín những dây đèn lồng màu sắc. Ngay ở điện chính cũng được trang trí bàn thờ lớn cùng tượng và tranh vẽ miêu tả cảnh sắc Đức Phật đản sanh tạo không khí nghiêm trang. cực mới lạ, buổi tối đi vắt ngang qua vùng này các bạn cũng sẽ phải thấy ngôi chùa trở vẫn nên đến lung linh nhờ các đèn lồng được thắp sáng.

ngôi chùa Bà Thiên Hậu>>> Tìm hiểu thêm

- thông tin khu du lịch tứ phương thất đảo

- cam nang du lịch đồi cừu ở vũng tàu

- hồ cốc ở vũng tàu

nằm trên con chặng đường Nguyễn Trãi (quận 5) khi nào cũng nhộn nhịp xe qua lại, ngôi chùa Bà Thiên Hậu là 1 trong những ngôi chùa quyến rũ, mang trong mình thời điểm ảnh hưởng quan trọng đối cùng cuộc sống và văn hóa của cư dân Hoa sinh sống tại TP Hồ Chí Minh từ cực kỳ từ lâu. ngôi chùa đã được công nhận chính là nhân chứng lịch sử kiểu kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia tới thăm năm 1993.

ngày nay, ngôi chùa Bà Thiên Hậu là 1 trong những mảnh đất này sinh hoạt văn hóa tinh thần đối với ko ít người Hoa tại tp Sài Gòn cũng như những vùng lân cận. không những thế, chùa được coi là một công trình kiến trúc sở hữu mức giá trị cao về mặt kỹ thuật, mỹ thuật, say đắm rất đông du khách trong cũng như ngoài nước lên chiêm bái.

ngôi chùa Ngọc HoàngĐược xây dựng từ năm 1892 ghé thăm năm 1900, chùa Ngọc Hoàng thuộc trên diện tích hơn 2.000 m2. Xưa nay ngôi chùa yêu thích là điểm chiêm bái cho việc giúp ăn tiện dụng, bình an, phước đức và nhất là cầu con. Năm 1984, ngôi chùa đổi tên thành Phước Hải Tự và được công nhận là di sản kiểu kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia cho tới năm 1994.

rất là mới lạ nó, chùa còn được Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé tới thăm nhân chuyến thăm VN. ngôi chùa càng được chú tâm hơn về ko gian kiểu kiến trúc lẫn sự linh thiêng.

ngôi chùa Phổ Quangchùa Phổ Quang tọa lạc tại lượng 64/3 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, thuộc hệ phái Bắc tông. thuộc quanh cuối con chặng đường nhỏ, cảnh đó vô cùng đẹp và thanh tịnh. thực mới lạ, ở đây ghé qua bất cứ tầm nào trong hôm cũng sở hữu thể nghe được giờ chim kêu ríu rít. đây chính là điểm tới thích mê rất nhiều khách du lịch ghé thăm tham quan ra những ngày rằm hoặc những dịp lễ lớn thí dụ như Phật Đản.

Đền thờ MariammanĐền thờ bà Mariamman hay còn gọi là ngôi chùa Bà Ấn, là ngôi đền Hindu giáo của người gốc Ấn, nằm trên đường Trương Định (quận 1). Ngôi đền mang trong mình lối kiến trúc mới cùng các câu chuyện kì bí, lý thú dành cho các du khách nổi tiếng Liệt kê.

ngôi chùa Bà Ấn được xây đến những năm đầu thế kỷ 20 do một vài những người ở đây Ấn Độ di cư sang VN. ra bây tiếng, chùa vẫn được những người gốc Ấn trông coi từng ngày. bọn họ xem Đó chính là địa chỉ linh thiêng nhất, thí dụ như 1 chốn dừng chân cho những ai xa quê.

lượng khách thăm đền mỗi hôm khá đông, đặc biệt là cơ hội lễ và cuối tuần. bước chân vào cánh cửa của ngôi đền, mùi hương khói đặc trưng cũng sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhàng cũng như thanh tịnh. ko chỉ thắp hương và dâng lễ, ko ít người còn đến thăm phía sau phòng thờ Thánh, úp mặt ghé qua các phiến đá hoa cương để cầu nguyện điều tốt lành.