Hà Nội ko những thu hút khách du lịch với các danh thắng nổi tiếng mà còn được biết tới là “thiên đường ẩm thực” cùng các món ăn ngon làm cho bất cứ ai một lần tận hưởng cũng đều nhớ mãi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đồ ăn ngon ở trung tâm Hà Nội nha.
Đọc thêm về món ăn ngon tại Hà Nội : https://www.vntrip.vn/cam-nang/mon-ngon-ha-noi-14475
Bánh mì Hà Nội
Banh mi Ha Noi là món ăn có rất từ lâu đời cùng các kiểu đồ dùng phối kết hợp với nhau ví dụ như : thịt, pate, trứng …. Đồ ăn này chẳng dành riêng cho bất kỳ ai cả, nó chính là món không kén người ăn. đồ ăn này thích hợp với toàn bộ mọi người thậm chí cả trẻ con, đến các người lớn tuổi cũng phát nghiền.
Phở Hà Nội
Phở thủ đô Hà Nội chẳng biết từ lúc nào đã trở thành biểu tượng ngành ẩm thực ko những tại địa địa điểm này, đây cũng là một trong các biểu tượng ẩm thực quốc gia. Đây là đồ ăn VN truyền thống tinh tế, đã gắn liền với con người VN từ rất lâu đời.
Bún riêu cua Hà Nội
Bún riêu chính là món ăn đặc biệt quen thuộc tại những tỉnh miền bắc. Bún riêu cua Hà Nội vẫn mang một hương vị rất đặc biệt mặc tuy dù không có cực kỳ nhiều món ăn so với bún riêu ở miền Nam. Bún riêu đã để lại ở trong lòng khách du lịch một cảm giác vô cùng khó tả do, vị ngọt thanh của cua đồng, vị chua chua của cà chua cùng hình thức nước sử dụng thơm ngọt ko thể bị trộn lẫn.
Món phở cuốn Ngũ Xã
Nằm đằng sau hồ Trúc Bạch, phố nhỏ Ngũ Xã là nơi có phở cuốn mà ai cũng phải thưởng thức một lần. Nước dùng cay cay mặn ngọt, cho thêm vài miếng đu đủ ăn ngon miệng. Bánh phở mỏng tuy nhiên ko nát cuốn với thịt bò xào, rau sống.
Quán còn có món phở cuốn chiên phồng được rưới thịt bò xào, rau cải cho thêm chút tiêu ở bên canh.. Bánh phở giòn, rau ăn với bò xào thơm, mềm, bạn hãy tới thăm các cửa hàng phở cuốn có tiếng tại Ngũ Xá như Hưng Bền, Hương Mai...
Đọc tiếp thông tin tham quan du lịch mới nhất ở : http://dulich.dantri.com.vn/