Nhắc đến Cù lao Chàm, hẳn ko sở hữu người dân đam mê nghỉ ngơi nào chính là ko biết ra, chính là một địa điểm nằm cụm danh thắng Hội An- Quảng Nam, Cù Lao chàm trực nằm xã Tân Hiệp- Hội An, nó là 1 địa chỉ ưa chuộng của những bạn trẻ ưa Khám phá thiên nhiên cũng như các loại hoạt động thể chất.
\
Nên tới Cù lao Chàm vào vào lúc nào ở trong năm.
Để sở hữu một thử hoàn hảo nhất ở cù lao Chàm thì vào lúc tuyệt vời là từ tháng 3-8 ở bên trong năm, những tháng khác một chính là khí hậu lạnh giá, 2 chính là mùa bão, khi đi sẽ bị tác động ít nhiều đến trải nghiệm với du lịch hội an quảng nam có những gì
Nếu hành trình của bạn kéo dài từ 3-5 ngày, hãy đến Cù lao chàm ghé qua các ngày 13-14 âm Lịch, do phố cổ Hội An cũng sẽ phải cực kỳ lung linh, lung linh đèn lồng ghé qua những ngày trung tuần các tháng âm.
nếu như muốn thưởng thức không gian văn hoá lễ hội trên đảo, thì các ngày 3-4 âm lịch chính là hội Cầu Ngư hay hôm 9-3 âm lịch chính là lễ giổ Tổ nghề Yến.
các địa điểm vẫn nên tới lúc du lịch Cù lao Chàm
Bảo tàng cù lao Chàm. nơi đó lưu giữ những hình ảnh, hiện vật về văn hoá, tín ngưỡng, lịch sử hình thành cù lao Chàm. nếu như mong muốn Liệt kê thêm về cù lao Chàm, các thứ không thể tìm được trên Internet, các bạn mang trong mình thể ra đây để trau dồi vốn thông tin về cù lao Chàm
Chợ Tân Hiệp, hay còn gọi chính là chợ Chính.
không ai đi xa là không mang trong mình những món ăn quà đem về quê nhà và ra cù lao Chàm vũng chắc sẽ đến chợ Tân Hiệp chứa quà theo nhà. tại đây sở hữu những hàng hóa chính là hải sản từ cực kỳ tươi ngon cho ra đồ khô, những vật dụng lưu niệm khiến từ vỏ ốc, sò, san hô… ra nó, khách du lịch không cũng sẽ phải lo nghĩ về vấn đề quà đem theo.
Miếu tổ nghề Yến
Nghề Yến- tức nghề chăn nuôi, khai khác Yến sào hay còn gọi là tổ Yến. đến đây, du khách sẽ được nghe kể theo lịch sử ra đời của nghề Yến, các thăng trầm của nghề Yến. ghé thăm hôm 9-10 thàng 3 âm lịch hàng năm, nơi đây mang trong mình lễ hội truyền thống nghề Yến, tiếp đón khách du lịch đến thăm quan và chơi hội
tới với cù Lao Chàm, không hề thiếu những kiểu nghỉ dưỡng giải trí cho du khách thoả sức vẫy vùng. ĐIều không thể không nhắc tới là những bãi biển cùng bờ cát trắng trải dài phía chân trời vô tận với cùng với làn nước trong vắt, rất tuyệt vời cho cảm nhận tắm biển, không chỉ vậy, lặn biển khám phá san hô cũng là thử được nhiều các bạn trẻ đến đó Bật mí. Được hoà bản thân ghé thăm lòng biển, chiêm ngưỡng nghía phong cảnh nơi đáy biển có lẽ chính là một cảm giác khó mà quên được của mỗi du khách khi tới thăm Cù lao Chàm.
Nguồn: du lịch 24h