Tới cùng Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, nếu tiếp tục phân vân nên mua quà gì về để biếu quà thì nơi đây thực sự là một địa điểm rất rất lý tưởng để mua sắm.
Đọc biết thêm: review đảo bình hưng
Chợ Đầm nằm ở phố Chợ-Thị Trấn- TP. Nha Trang- Khánh Hoà, là một quy hoạch tổng thể chợ phát triển hàng đầu ở thành phố Nha Trang Khánh Hòa đặc trưng là sự phong phú về mẫu mã, nguồn gốc hàng hoá.
Chợ Đầm nằm ở địa chỉ ở towerB 19b, thành phố Nha Trang Khánh Hòa, xung quanh chợ thường được biết đến là các con phố: Phan Bội Châu, Nguyễn Thái Học, Ben Cho cùng với con đường Nguyễn Công Trứ. Chợ có 2 tầng có tổng diện tích sử dụng đến hơn 0.5ha, có thể chứa đựng cùng lúc hàng nghìn lượt du khách.
Giải thích cho cái tên chợ Đầm chính là bởi vì xa xưa, nơi này là 1 cái đầm lớn có số thông ra cửa sông Nha Trang, ở phía cuối đầm có 1 khu chợ người làng dựng lên trao đổi thuỷ hải sản, dần dần bởi quy mô lớn dần, chợ được nâng cấp to đẹp lên thành một khu tổ hợp chợ hoành tráng, không đơn giản chỉ thuần túy là chợ đặc sản nữa mà còn bày bán muôn vạn các mặt hàng cần thiết cũng như quà tặng cho du khách vãng lai đến thăm.
Chợ Đầm đã được hình thành theo một lối kiến trúc cực kỳ kỳ thú với bố cục bao gồm 2 tầng xây lên theo hình vòm, mái xếp chữ V tượng trưng cho hình bông hoa sen.
Là chợ truyền thống với những món hàng thường hay xuyên chính là nhu yếu phẩm hoặc các đặc sản món ngon thuộc về bản địa, chợ Đầm mở cửa từ sớm tinh mơ cho tới khi phố lên đèn, luôn thường trực cảnh tấp nập, một phần do dân địa phương cùng hầu hết tất cả thường được biết đến chính là khách du lịch thập phương đổ cho thăm quan cũng như tìm cho mình những món quà lưu niệm.

Theo thống kê, đúng mùa khám phá, mỗi khoảng thời gian chợ Đầm chào đón hàng nghìn lượt khách đên thăm quan, mua sắm. tới đây, du khách sẽ được thoả thích lựa chọn mặt hàng cùng sự hướng dẫn nhiệt tình ở chủ quầy hàng.Bởi đường lối chính sách ở lãnh đạo tập hợp chợ, mọi mặt hàng đều đã được ban bố mức giá rõ ràng, không để xảy ra tình trạng làm giá cả, ép giá.
Sự đột biển nhất ở quy hoạch tổng thể chợ nhưng mà vô cùng được tâm hồn khách du lịch chính là không bao giờ để xuất hiện tình trạng cânsai, buôn bán gian dối, từng đầu quầy chợ sẽ được thiết kế cân kiểm tra, từng khi khách du lịch cảm thấy ko hợp lý với khối lượng hàng hoá mình mua về, còn có thể cân kiểm tra không mất tiền để kịp thời trình báo ban quản lý chợ nếu như phát hiện nay ra gian dối.
nếu có nhu cầu ăn uống, các gian hàng ăn uống có lẽ sẽ chế biến thành du khách sẽ thốt lên trầm trồ sung sướng. những món đặc sản nổi tiếng hay các món ngon hải sản tươi ngon tưởng ví như chỉ có thể tận hưởng tại nhà hàng nay lại có thể dễ dàng thưởng thức ngay tại chợ với mức giá cả cực kì dễ chịu cộng qua thái độ phục vụ hết sức niềm nở, thân thiện. chắc chắn sẽ khiến hài lòng khách đi và vui lòng khách tới trải qua lịch sử chợ Đầm- Nha Trang Khánh Hòa
Thông tin cho bạn hiểu thêm: du lịch đảo điệp sơn khánh hòa