cùng với thiết kế rất đẹp giống như 1 quán cà phê, có nhiều dòng sách mới ko giống nhau, hay, lạ cũng như luôn kèm về các chương trình chiết khấu. các nhà sách sau đây cũng sẽ phải chính là điểm quen thuộc của rất không ít người ở Sài Gòn, nhất là cùng với giới trẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm:

- cầu gỗ cần giờ

- các khu du lịch cần giờ ở đâu

- câu biển cần giờ

Nhã Nam Thư Quántọa lạc trên chặng đường Hồ Văn Huê quận Phú Nhuận, Nhã Nam Thư Quán mặc dù có nhiều chi nhánh, song dường ví dụ như nơi đây là chi nhánh có rất nhiều góc ngồi đọc sách cũng như yên tĩnh nhất, được thả mình nhất.

ko quá xuất sắc về không gian ví dụ như 2 nhà sách đã nêu ở phần đầu bài viết, nhưng Nhã Nam Thư Quán đem đến cảm giác an yên cũng như tĩnh lặng lạ kì. người địa phương ra nó, đích thực là yêu sách, thích đọc sách cũng như cần phải ko gian đọc sách, tô màu, cần phải ko gian để ngắm một quyển sách thực sự.

Gọi một ly cà phê phin nhỏ giọt, tuy là người già hay người trẻ, chỉ cần phải thích đọc sách, nhất định cũng sẽ vô cùng hấp dẫn Nhã Nam Thư Quán, mặc dù đó chẳng quá cầu kì rất đẹp đẽ. Đơn giản chỉ bởi vì sự bình yên và sự tự vì thưởng sách mà Nhã Nam đem lại cho mỗi vị khách ghé chơi nhà.

Nhà sách Cá ChépCá Chép ngay từ những hôm đầu có mặt đã chiếm được tình cảm của người địa phương thành phố Sài Gòn. Thoát cho tới lối mòn nhà sách cũ kĩ, Cá Chép nổi bật cùng với thiết kế ko ít tầng linh hoạt, tường ốp kính sáng choang, thiết kế ko gian sáng tạo, đặc biệt là những vùng sách thiếu nhi đầy sắc màu.

Nhà sách Cá Chép có lẽ chính là nhà sách đầu tiên trong thành phố, phát triển khu vực coffee sách để khách sau khi mua sách, có thể thưởng thức, sở hữu thể ngồi lại thư giãn. Ngay từ khu vực sách thiếu nhi, đã bố trí thực sự nhiều góc ngồi đủ ánh đèn, tiện, để những bé sở hữu thể tự do ngồi lại đọc truyện, không còn cảnh sắc ngồi la liệt dưới sàn thí dụ như ở các nhà sách hình thức cũ.

Hiện tại nhà sách này có hai chi nhánh trên đường Võ Văn Tần cũng như đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3. quanh chẳng hạn như tất cả các đầu sách tại Cá Chép đều được chiết khấu từ 10%, luôn mang trong mình khu vực mức giá khuyến mãi từ 30% trở ra phần đông là dòng sách lịch sử.

Nhà sách Kim Đồngnằm trên chặng đường Cống Quỳnh quận 1, trực thuộc nhà xuất bản Kim Đồng, nơi đây hiện đang là 1 trong các nhà sách có thiết kế rất là đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong top những địa danh cũng phải ghé dành cho khách du lịch. Thực tế nhà sách Kim Đồng chỉ rất là mới lạ khai trương đến tầm giữa năm 2016, song độ đắm say thì lan mau chóng mặt nhờ những ảnh chụp checkin của khách.

Thiết kế của nhà sách Kim Đồng thực sự đẹp một cách đầy sang chảnh. những vùng được chia cắt sáng tạo bởi vì những khung – kệ nằm cách điệu, khu ngồi đọc sách sát cửa kính nhìn tới thăm chặng đường cùng với hàng cây thơ mộng, rồi tới cả những ảnh vẽ tường sắp đặt là tranh ảnh manga sinh động, tái hiện một thời tuổi thơ mê mẩn đọc truyện tranh của đủ mọi lứa tuổi.

Tự do đọc sách, tự bởi vì check in, nhà sách Kim Đồng đem lại cho khách 1 sự thỏa sức tuyệt đối, chẳng hạn như thư viện nhưng lại thực sự đẹp hơn hẳn bất kì một thư viện nào nội địa. Tạo cảm hứng đọc, cảm hứng chụp ảnh và cảm hứng sáng tạo.