Cách Thành Phố Hà Nội trung bình hơn một trăm kilomet, là 1 trong những ngôi chùa lớn nhất VN, Bái Đính đang dần nổi tiếng cũng như biến thành một điểm tới hấp dẫn với nhiều khách du lịch nội địa cũng như quốc tế, các bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm vntrip này trước khi xuất hành nhé.

Bái Đính Tràng An Ninh Bình vntrip được biết cùng với khá nhiều kỷ lục khu vực châu Á và Việt Nam được công nhận. Chùa có khu hành lang La Hán chiều dài kỉ lục châu Á. chùa sở hữu tượng Phật bằng vàng lớn nhất châu Á. chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... song song, đây cũng là ngôi chùa to nhất và chiếm hữu rất nhiều kỷ lục nhất ở nước ta. Cho đến ngày nay, sự tên tuổi của Bái Đính đã thường xuyên thu hút khác nước ngoài từ nhiều nơi và khá nhiều thời điểm một năm. Chùa đặc trưng đông đúc vào các ngày tết do tín ngưỡng và tâm linh của con người Việt Nam.

Pho tượng tạo hình Phật làm bằng đồng, nặng tám mươi tấn, vô cùng cao 10 mét, sừng sững trên quả đồi trên Bái Đính nước ta xác nhận đó là tượng Phật to nhất nước. 3 pho tượng Phật bên trong Tam thế điện. 3 vị Phật biểu trưng cho kí vãng, thời điểm này, sau này này được dát vàng, trông uy nghi, lộng lẫy. Công trình này xứng đáng đạt kỷ lục bức tượng lớn nhất VN. Chùa Bái Đính là 1 khu vực rất rộng lớn cũng như dịch rời vô cùng mệt, các bạn nên nghĩ suy chỉ tới 1 số địa điểm quan trọng ví dụ: Pháp chủ, điện tam thế. Chùa Bái Đính có người hướng dẫn bài bản các bạn tốt nhất liên lạc để có thông tin đầy đủ .

Các bạn sử dụng bus đến NB tầm mười giờ đêm. Mọi người nghỉ đêm ở NB, ngày tiếp theo đi Tràng An. Có rất nhiều công ty lữ hành có tour di chuyển Tràng An - Bái Đính tại Hà Nội cùng mức giá khoảng ba trăm đến 500.000 đồng một người. Hoặc mọi người có thể đi xe khách từ thủ đô những bến Mỹ Đình, Giáp Bát. Xe khách chạy từng ngày, có nhiều khung thời gian khác biệt. Nên liên lạc cùng Bến xe để biết thông tin chi tiết.