mang trong mình những ai ra TP Hồ Chí Minh học đại học 4, 5 năm rồi ở lại lập nghiệp cũng như mưu sinh. Lại sở hữu những người nào chuyển từ địa danh khác theo trú ngụ ở Sài Gòn. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng ở thành phố nhộn nhip này lại sở hữu những địa điểm này hay ho mà các bạn chưa tới thăm, thức ăn ngon thu hút bổ rẻ chưa ăn, hay các điều lý thú chỉ đó hoàn toàn mới lạ có mà thôi. dưới đây xin gợi ý cho các bạn 12 việc nhất định phải thử ngay khi bạn còn trẻ.

chiêm ngưỡng toàn bộ những thực phẩm quà vặt hay đường phố yêu thích tại tp Sài GònNào bánh tráng trộn, sữa đậu nành đá, trứng nướng, điển hình bánh tráng trộn chú Viên ở 38 Nguyễn Thượng Hiền, Q.3 thì không thể bỏ qua rồi… thành phố Hồ Chí Minh này là thiên đường quà vặt mà. Cứ tiết kiệm rồi sau đó đi ăn đi, khi còn son trẻ.

>>> Xem thêm:

- phố lông đèn quận 5 nằm ở đâu

- tham quan bến nhà rồng ở sài gòn

- khám phá nhà thờ đức bà

Ngồi tham quan một cốc café buổi sớm

thành phố Sài Gòn thức dậy trễ lắm! nhưng các bạn cảm nhận dậy sớm 1 bữa cũng như ngồi tại 1 quán café nào nó xem sao. Ngồi để nghe mùi nắng, nghe chuyện đời chuyện người, xem xét dòng xe cộ vội vã lướt qua, có thể thưởng thức dòng người nhộn nhịp, rồi sau đấy lại thưa đi, bình yên tới mỗi trưa nắng gắt. Gợi ý quán Ride café tại Nguyễn Thị Minh Khai cũng như Vy café góc Lê Thánh Tôn chính là hai quán café vỉa hè khá “hot” tại tp Sài Gòn nhé.

Quẩy Bar thử 1 lầnCứ thử xem, nhưng nhớ đi cùng với bạn bè nhé. trải nghiệm buông lỏng mình về tiếng nhạc, nhấp 1 đồ ăn hấp dẫn đồ uống nào nó, phiêu cùng chuyện đời chuyện người dân xem sao. các quán Bar lịch sự, tuyệt vui thí dụ như Carmen tại Lý Tự Trọng, Fuse trên đường Lê Lai hay khá nhiều những Bar khác ở gần tâm điểm.

Ẳn vận thật xinh rồi sau đó lượn lờ qua những tâm điểm thương mại sang trọng check-in

cho tới rồi nhìn thôi, window-shopping thôi, còn trẻ mà. Đâu nhất thiết cũng sẽ phải mua gì đâu, mãn nhãn chính là đủ rồi sau đấy. vào Vincom hay Parkson gì nơi đây, lướt qua một vòng, tự khuyến khích chính mình cao sang, tự yêu quý chính mình nhé.

Phượt ngoại thành hay những vùng lân cận

Đâu chi xa, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre kìa… Phượt về miền Tây sông nước, ra vườn tự hái trái cây rồi sau đó ăn luôn. Lôi anh chàng bạn thân làm tài xế, hoặc rủ thêm vài đứa cùng với chí hướng và máu me, quá đủ cho một kỳ nghỉ dưỡng ngày còn trẻ rồi sau đó.một chuyến overnight với nhóm bạn chí cốt

tp Sài Gòn nhộn nhịp vậy thôi, chứ theo đêm thì yên bình lắm. các cô gái đã mỗi ôm trọn tp Sài Gòn đến thăm đêm chưa? Chỉ cần tóm đầu mấy đứa bạn, xách thêm máy ảnh, thêm ít tiền phòng thân nữa, rồi sau đó xách xe đến đi thôi. mặt trời mọc hôm sau là những hàng quán cùng với những món ăn hấp dẫn rất TP Hồ Chí Minh không làm cho cái bụng đói cả đêm thất vọng đâu mà. Đơn giản quá mà.