Màn hình iphone 6s plus bị ám vàng là một tình trạng xảy ra sau một thời gian dài bạn sử dụng điện thoại, và bạn không biết được nguyên nhân của nó từ đâu ra, vì thế làm cho bạn cảm thấy lo lắng về chiếc điện thoại của mình. Biết được sự lo lắng của mọi người nên chúng tôi đã đi tìm hiểu về nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị ám vàng cũng như cách để có thể khắc phục được nó cho mọi người biết. Và sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết này, vì thế mọi người hãy cùng xem để biết thêm chi tiết.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị ám vàng

-Có thể màn hình iphone 6s plus bị ám vàng sau một thời gian dài xử dụng là bị oxy hóa do bị vô nước hoặc bạn xử dụng hay để điện thoại trong môi trường ẩm ướt quá nhiều.

-Mua các điện thoại cũ không rõ nguồn gốc và chất lượng cũng là một nguyên nhân làm cho màn hình bị ám vàng sau một thời gian ngắn sử dụng, vì nếu mưa ở những nơi không uy tín sẽ bị tráo đổi màn hình kém chất lượng cho bạn sử dụng.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất khi lắp rắp các linh kiện lại với nhau và keo dán màn hình chưa kip khô mà đã giao sản phẩm đi và đưa đến tay người dùng.

-Làm rơi điện thoại nhiều lần cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iphone 6s plus bị ám vàng vì màn hình bị hư hỏng.

2.Cách để khắc phục màn hình iphone 6s plus bị ám vàng

-Kiển tra xem màn hình của bạn có phải màn hình dựng và kém chất lượng hay không bằng cách nhấn và giữ một icon trên màn hình sau đó di chuyển đi khắp nơi trên màn hình, và nếu như đang di chuyển mà nó tự rơi vào một điểm nào đó trên màn hình thì ở đó bị điểm chết, thực hiện lại vài lần như thế nếu vẫn lặp lại tình trạng này thì máy của bạn đang sử dụng màn hình dựng nên đã làm cho màn hình bị ám vàng, vì thế bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus để được khắc phục và sử dụng một cách tốt hơn.

-Khi điện thoại của bạn bị rơi vào nước thì bạn cần phải lấy điện thoại ra lặp tức, sau đó bạn cần phải tắt nguồn điện thoại và đem đến các trung tâm sửa chữa để cho các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xấy khô máy theo chuẩn quy trình, tránh tình trạng bị oxy hóa các linh kiện trong máy.

-Trong trường hợp bị lỗi ám vàng do nhà sản xuất vì kéo chưa khô gây ra tình trạng này thì bạn có thể yên tâm rằng sẽ được đổi một sản phẩm mới để sử dụng khi đến các trung tâm bảo hành của Apple nếu như sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

-Không nên mua các sản phẩm điện thoại cũ, hàng xách tay không rõ nguồn gốc tại những nơi không uy tín, vì có thể đã bị tráo đổi linh kiện màn hình, khi bạn mua thì bạn cần phải biết các bước kiểm tra bên trong và ngoài máy hoặc có người thân biết kiểm tra máy đi mua cùng.

Lỗi iphone 6s plus bị ám vàng cũng là một lỗi gây ra cho người dùng nhiều sự lo lắng cũng như gây ra khó khăn cho người dùng khi sử dụng điện thoại hằng ngày. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp cho mọi người biết được các nguyên nhân cũng như cách để có thể khắc phục khi gặp phải lỗi màn hình iphone 6s plus bị ám vàng.

Khi điện thoại bị lỗi và bạn chưa tìm được nơi để thực hiện việc sửa chữa thì hãy đến ngay Thuận Phát Mobile, vì đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện này, có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn khắc phục một cách nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101