Kiến thức du lịch Cúc Phương

Cúc Phương chính là điểm đến tham quan nghỉ dưỡng thuộc tỉnh Ninh Bình. điểm đến bạn vừa hoàn toàn có thể tĩnh dưỡng trong ko gian thoáng đạt ở rừng già vừa có dịp tìm hiểu nhiều hơn về tự nhiên quanh đó. Rừng Cúc Phương thích hợp với 1 chuyến du ngoạn du lịch khoảng hai ngày cuối tuần.
Tìm hiểu thêm về tham quan Rừng Cúc Phương tại link này: https://www.vntrip.vn/vuon-quoc-gia-cuc-phuong
Cúc Phương sở hữu không gian hai lằm nghìn ha cũng như là rừng quốc gia số 1 của Việt Nam. Cùng đặc biệt là rừng ẩm nhiệt đới, xanh cả năm, địa điểm này sở hữu quần hệ tự nhiên phong phú, gồm có phần nhiều loài cây cũng như thú quý hiếm. Loài voọc đen mông trắng là loài động vật cực kỳ đẹp và hiếm có được chọn trở thành biểu tượng của khu vực này. Hàng năm, nơi đây đón đông đảo những người ham tự nhiên đến tìm tòi và du lịch các đêm ngủ trong rừng. Cùng hệ sinh thái đa dạng, Cúc Phương phù hợp với một số chuyến nghỉ dưỡng, thăm quan và trải nghiệm.

Sở hữu rất nhiều các trò chơi để giải trí giữa ko gian thoáng đãng, dịu mát với hơn ngàn loài cây. Một trong những đó là hoạt động cắm trại cũng như đi bộ bên trong những con đường mòn nhỏ bé, tìm đến những loài cây quý hi hữu bên trong rừng um tùm. Bên cạnh ấy chính là một số hoạt động đa dạng như đạp xe đạp, tham gia một khóa du hý ngắm nghía chim, tìm tới hang động người xưa hay đi bộ trong khu rừng. Đơn giản hơn thế là ngồi nghỉ dưỡng đu đưa nhịp chân cũng như mở 1 bữa tiệc be bé bên trong không gian tươi mát. Từ trung tâm Hà Nội, các bạn có thể chọn sử dụng xe gắn máy hay xe khách, tuy nhiên tốt hơn hết thì đi bằng ô tô, vừa thoải mái hơn thế tham quan tít trong trong rừng cũng như đảm bảo không nguy hiểm giả dụ có trẻ em đi cùng. Lối chạy khu rừng này khá thoai thoải, chiếu qua rừng già cũng như một số cánh đồng ngào ngạt hương thơm.

Món ăn truyền thống ở Cúc Phương

ta chẳng thể bỏ lỡ một vài món ẩm thực cung đình Ninh Bình vntrip lúc tới thăm quan địa điểm đây chẳng hạn Bún mọc, rượu mận Ninh Bình, dê núi bởi Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở tỉnh Ninh Bình