trung tâm Hà Nội có rất nhiều công viên ghé vui chơi. Đây cũng là điểm đến vui chơi dạo mát các chiều hè hay là nơi mộng mơ những ngày mùa thu. phù hợp cho bạn trẻ tản bộ, chạy, thưởng ngoạn, hẹn hò, cho những nhóm bạn tụ tập nói chuyện; gia đình dong duổi trong những buổi chiểu ngày cuối tuần; cũng thích hợp cho người lớn tuổi để thư giãn. Dưới đây chính là cac cong vien o thanh pho Ha Noi vntrip.vn để bạn khám phá.
Công viên Yên Sở
Sở hữu một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp gồm rừng cây, mặt hồ rộng thoáng, thảm cỏ xanh mượt mà với nhiều thuận tiện ích giải trí, công viên Yên Sở chính là điểm đến tuyệt vời cho những người nào đang tìm kiếm nơi thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần dành cho cả gia đình. Dã ngoại ở công viên Yên Sở vntrip.vn là một nơi cực kì thú vị vào ngày nghỉ.
cùng diện tích lên đến 320 ha, công viên Yên Sở có vị trí ở nút giao của chặng đường cao tốc Pháp Vân cùng Cầu Giẽ, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Công viên Thủ Lệ
Công trình này xây dựng từ năm 1976. tới nay, mặc dù một số vùng ko như cũ, nhưng , đây luôn là một địa điểm vui chơi ko thể không tới thử một lần đến đối với những người nào đang sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Công viên Thủ Lệ nằm tại đoạn đường Bưởi, Kim Mã, Cầu Giấy.
Công viên Cầu Giấy
Sinh sau đẻ muộn nên công viên này vô cùng tươi mới cũng như trong sạch. Công viên Cầu Giấy được không ít người đánh giá là đẹp số một thủ đô. ở đây có rất nhiều thế mạnh: rộng, đẹp, an toàn, nhiều chỗ chơi cũng như hoàn toàn k mất tiền.
Công Viên Nghĩa Đô
Nơi này được xem là lá phổi xanh của phía Tây trung tâm Hà Nội bởi vì nhiều vườn hoa, cây xanh, đường dạo uốn quanh hồ thơ mộng, phong cảnh đẹp, môi trường ít bụi, không gian trong lành
Phố Tô Hiệu hay phố Nguyễn Văn Huyên là điểm đến đặt 2 cổng vào công viên Nghĩa Đô. Đây là công viên lớn cùng không gian trong sạch, với thời tiết mát mẻ, dịu mát. Công viên Nghĩa Đô Hà Nội đã cũng như đang trở thành điểm đến giải trí, thư thái, tập luyện tuyệt vời của cư dân trung tâm Hà Nội và khu chơi cho trẻ nhỏ