Nếu các bạn vẫn đang tìm 1 địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao, bạn đang tiếp tục tìm cho mình điểm tổ chức thực hiện tuần trăng mật, resort Sixsenses Ninh Phong đảm bảo sẽ nấu các bạn hài lòng.
chính là một vào 2 chi nhánh tại tập đoàn SixSenses ở nước ta, tại đây đã từng được bình chọn lựa top 20 địa điểm trải nghiệm hoàn hảo nhất Châu Á.
Điều đầu tiên để được tận hưởng 1 kì nghỉ tuyệt vời ở SixSenses chính là booking tại vntripvn rồi sau đó xách balo lên và đi.
Ngay khi đặt chân xuống sân bay, ngay lập tức sẽ có xe taxi đưa đón miễn phí đưa cho điểm dừng chân riêng có của SixSenses, sau khoảng xung quanh một giờ di chuyển ngoài Phố, du khách đã nên mặt tại địa điểm dừng chân của Six Senses, được nghỉ ngơi, ăn nhẹ chuẩn bị đối với chuyến tàu đưa ra resort, đơn thuần chỉ với chưa nhiều 30 phút lướt hơn mặt bờ biển tĩnh lặng trên Vịnh Ninh Vân hiền hoà, khách du lịch đã tới qua resort nhận villa tại đặc trưng mình.

Six Senses toạ lạc trên bày bán đảo Tiên Du- thành phố Nha Trang Khánh Hòa, qua diện tích 80% thường được biết đến chính là núi đá cùng rừng cây xanh, đơn giản chỉ đã có hướng Nam đảo từng được quy hoạch thành khu du lịch hút khách ghé thăm quan và du lịch và nghỉ dưỡng.
ấn tượng đầu tiên tại du khách tới qua nơi này thường được biết đến chính là nét đẹp dấu ấn vẻ Á Đông với lịch sử tất cả công trình kiến trúc đều được làm thành hoàn toàn từ gỗ, con đường đi lối lại đều đã được trải thảm cỏ xanh mượt, tạo cảm giác rất sang trọng
Gợi ý hơn nữa: vịnh ninh vân khánh hòa | vịnh vân phong thuộc tỉnh thành phố nào | đường đi đảo bình lập
du khách sẽ có được một bầu ko khí vào lành, gió bờ biển mát lạnh tự nhiên ngay ở villa của mình, cùng view xinh đẹp top đầu, hướng tầm mắt ra phía bờ biển để cảm nhận hết vẻ đẹp tại vịnh Ninh Vân. Còn gì hấp dẫn hơn lúc từng được nắm tay nửa kia, thư thả tản bộ ngoài thảm cỏ xanh mướt, và dạo xung quanh bãi biển tĩnh lặng hơn bờ cát thuận lợi óng, ko hề xuất ngày nay sự gấp gáp hoặc cảnh chèo kèo riêng có của những hàng rong.
Sự thư thái, thỏa thích hoặc là những nếm thử lý tưởng nhất là điều nhưng mà SixSenses Ninh Vân đã vốn có nhu cầu mang lại đối với du khách.
chính từ villa cá nhân, khách du lịch còn có thể mướn áo phao, kính lặn để tham dự hoạt động lặn ngắm san hô, các rạn san hô tại đây được truyền lại rất kĩ lưỡng nên giữ nguyên đã được sự đa dạng trải qua lịch sử hàng trăm hình thức san hô sặc sỡ đủ màu sắc. Nếu bạn là người ưa thích những hoạt động thể chất thì chèo thuyền kayak rất rất phù hợp. Từng chiếc kayak đều đã có 2 chỗ ngồi, du khách sẽ được nắm được áo phao hoặc là mái chèo chính là còn có thể chèo thuyền thăm quan vịnh Ninh Vân. Đặc biệt organic garden thường luôn mở cửa miễn phí, khách du lịch có thể thỏa sức thăm quan hoặc tận hưởng trái cây ở ở đây.