Không phải cứ đeo hoa tai vào là đẹp, không phải cứ đeo ngọc trai là trở thành một người rạng rỡ. Hãy là người có những lựa chọn trang sức và cả thời trang thật thông minh bạn nhé ! Một trong những lựa chọn cho sự cá tính chính là khuyên tai ngọc trai ôm sát vành tai của bạn – một gu thời trang mới chuẩn không cần chỉnh.

Khuyên tai ngọc trai dành cho những nàng cá tính

Hot nhất hiện nay là xu hướng khuyên tai ngọc trai đeo ôm sát vành tai. Xu hướng này được hội nhập từ Hàn Quốc với những nữ hot girl nổi tiếng. Kể từ đó đến nay, chúng đang dần trở thành làn sóng thời trang mới dành cho những cô nàng cá tính.


Điểm tên một vài mẫu khuyên tai trong số các trang sức ngọc trai cao cấp kết hợp cùng trang sức bạc 925 thì mẫu khuyên tai ngọc trai B-5802. Một thiết kế mang hình tượng của những vì tinh tú sáng rạng ngời trên món trang sức bạc. Tuy đây là một lối trang sức dành cho những cô nàng cá tính với vàng tai được bạc ý và đá kim cương ôm trọn nhưng lại có nét duyên dáng và dành cho những cô gái “màu hồng”. Đó chính là một trong những sự biến đổi nhẹ nhàng của đôi khuyên tai.


Sự cuốn hút còn nằm ở mẫu thiết kế khuyên tai ngọc trai cao cấp mang tên B-5902. Một thiết kế ghi điểm ngay từ lần đầu ra mắt bởi sự cá tính mà nó sẽ mang lại cho người đeo trang sức. Đây đúng chuẩn thiết kế dành cho một cô nàng cá tính thực thụ bởi từng đường nét cắt gọt hoàn hảo và đặc biệt là từng chiếc là nhọn thể hiện cho một cô nàng sắc sảo. Không thể phủ nhận xu hưởng thời trang của đôi khuyên tai này lại có thể dễ dàng chiếm giữ trái tim của các chị em đến vậy.