Bình nóng lạnh là một thiết bị điện, do đó tuổi thọ của bình sẽ giảm dần và dẫn đến hư hỏng qua thời gian sử dụng. Nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ khiến bình hư hỏng nặng hơn, tốn nhiều chi phí hơn. Nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tính mạng con người nếu bình nóng lạnh vị hư hỏng nặng. Để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc đó, bạn hãy gọi ngay dịch vụ http://dienlanhhongphuc.vn/sua-binh-...ai-nha-ha-noi/ của Bách Khoa trong thời gian sớm nhất nhé!


Điện lạnh Hồng Phúc đã có hơn 10 năm trong ngành sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi có uy tín thương hiệu và độ tin cậy của khách hàng cao, chính vì thế quý khách có thể an tâm khi tìm tới dịch vụ của dienlanhhongphuc:

Sửa tất cả các loại bình nóng lạnh của mọi thương hiệu hiện có trên thị trường.
Sửa mọi hư hỏng bình nóng lạnh có thể gặp phải như bình nóng lạnh không làm nóng; bình nóng lạnh làm nóng lâu; bình nóng lạnh hư đèn báo; bình nóng lạnh rò rỉ nước; bình nóng lạnh hư rờ le; bình nóng lạnh nước chảy yếu; bình nóng lạnh bị rối loạn chức năng nóng – lạnh,…và còn rất nhiều lỗi khác.
Vệ sinh và bảo hành bình nóng lạnh tại nhà giá rẻ.
Thay thế các linh kiện, các bộ phận bị lão hóa của bình nóng lạnh. Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng 100%. Bảo hành miễn phí từ 3 tháng đến 1 năm sau khi sửa chữa.

Dấu hiệu bình nóng lạnh cần bảo dưỡng, sửa chữa

Bình nóng lạnh bị quá tải
Bình bị mất nước, mất nguồn
Bình làm nóng yếu, nước chảy nhỏ
Bình bị rò rỉ nước, rò rỉ điện
Nước trong bình chảy ra có mùi hôi
Máy chạy không êm mà có tiếng ồn lớn, tiếng kêu kẹt rít
Bình nóng lạnh bị đóng cặn
Công tắc điều khiển bình nóng lạnh bị hỏng

Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng muốn thay đổi vị trí lắp đặt bình nóng lạnh thì tuyệt đối không nên tự tháo -lắp vì thao tác này cần thợ sửa có chuyên môn thực hiện mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ https://www.asuadieuhoa.com/sua-binh-nong-lanh không bị ảnh hưởng.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại nhà

Kiểm tra toàn bộ bình : Kiểm tra sợi đốt, gioăng các đầu nối.
Vệ sinh xúc xả các cặn bẩn bám trong thành bình lâu ngày
Tư vấn lắp thêm thiết bị chống giật an toàn cho người sử dụng

Hãy để nhân viên kỹ thuật sửa chữa bình nóng lạnh tại Đường Láng giúp bạn và mang đến cho gia đình bạn cuộc sống yên bình mà không còn những lo âu về sự cố điện nước. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0934 999 131 để được tư vấn