Mách nhỏ bạn nhé: Ai cũng mong muốn được nhận quà và món quà ấy phải hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, để hiểu người được tặng sẽ thích gì chắc hẳn họ có một vị trí rất quan trọng trong lòng bạn. Còn nếu không, bạn phải tham khảo ngay bí kíp tặng bông tai theo độ tuổi người được nhận quà dưới đây.

Tặng bông tai theo độ tuổi của người được nhận quà


Lựa quà cho bạn gái: Là con gái, họ luôn ưa nét đẹp trẻ trung, bởi vậy bạn nên tặng những kiểu trang sức ngọc trai mang trường phái này để dễ lấy lòng các nàng. Thứ nhất, mẫu dây chuyền khuyên tai nụ chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất, tuy gọn gàng nhưng lại không mang tới sự năng động cho các cô gái trẻ. Nên lựa chọn dáng dài hay hoa tai ngọc trai ôm sát vàng tai để thể hiện sự cá tính và năng động. Đây mới là gợi ý hoàn hảo nhất khi bạn mua quà tặng bạn gái.


Lựa quà cho mẹ: Là phụ nữ, họ ưa nét đẹp tinh tế và sang trọng, bởi vậy những kiểu bông tai ngọc trai nụ là phù hợp nhất hoặc kiểu hoa tai ngọc trai dáng đứng tuổi. Có thể nói, cùng là hoa tai ngọc trai dáng dài trong thế giới trang sức ngọc trai nhưng lại có hai kiểu thiết kế: 1 cho các quý cô, 1 cho các cô gái trẻ trung. Đó chính là sự trân trọng với trường phải trang sức mang vẻ đẹp không tuổi. Lựa quà tặng mẹ hãy nên lựa chọn những kiểu mẫu có mặt tại Bảo Ngọc Jewelry bạn nhé ! Nhanh tay đặt hàng ngay để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 tại cửa hàng của chúng tôi.