Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa chính là lên tết dương lịch rồi sau đó. ra các ngày cuối năm ở thành phố Sài Gòn dường như mọi thứ trở vẫn nên đến nhộn nhịp cũng như náo nhiệt hơn cùng rất là nhiều những hoạt động tính để chuẩn bị cho thời khắc chuyển sang một năm độc đáo. nếu bạn chưa có dự định du lịch ở xa thì hãy cùng chúng mình dạo chơi một vòng gần thành phố Hồ Chí Minh trong cơ hội Tết này nhé!

ĐI XEM PHIM>>> Tìm hiểu thêm

- núi thị vải vũng tàu

- hải đăng vũng tàu nằm ở đâu

- đảo Long Sơn ở vũng tàu

dịp Tết chính là dịp để không ít những bộ phim bom tấn ghé qua mắt đắm say khán giả. cùng cực nhiều cụm rạp chiếu phim cao cấp ví dụ như CGV, Galaxy, BHD, Lotte cũng phải giúp đỡ hài lòng các khán giả mệt mỏi nhất. Tết này, có rất nhiều bộ phim hay và ưa thích cũng nên được công chiếu. Từ những bộ phim tình cảm thả mình đến các bộ phim hành động máu lửa hứa hẹn cũng sẽ đem lại cho bạn một ngày đùa ngịch tết tuyệt vui.

ĐI BAR, BEER CLUB

tp Sài Gòn là chỗ ăn chơi lên loại bậc nhất và độ chịu chi ko thua kém bất kì thành phố nào trên thế giới. do đó ở thành phố Sài Gòn, các quán bar hay beer club ko bao tiếng ngừng hoạt động, nhất là các cơ hội thật mới lạ như thế này lại càng đông đảo hơn. Để cho tới được các địa chỉ lên dịp Tết, ngoài việc vấn đề tài chính chắc chắn, bạn còn phải đặt chỗ trước vài ngày thậm chí cả tuần để được phục vụ tốt nhất.

những quán beer club đang được giới tp Sài Gòn thích mê là Vuvuzela Zen Plaza, Kingdom, Republic, Poc Poc Garden, Hops, BMU…, còn bar thì hằng hà sa con số chẳng hạn như Fuse, Lush, Martini, Canalis… nếu như thích ko gian trên cao thì sở hữu Chill Sky, Heli tầng 52 Bitexco hay thực mới lạ nhất là One Plus trên nóc tòa nhà 33 tầng quận 1.

ĐI CAFÉCafé tại TP Hồ Chí Minh có đủ thể hình thức từ lề đường tới hiện đại, muốn kiểu gì có loại nó. nếu đắm say thiên nhiên, bạn có thể tìm ghé thăm những quán café tập trung tại khu vực Phú Nhuận chẳng hạn như Trầm, Du Miên, Pagola, Nến… nếu như thích nhìn xem xét dân thành phố Hồ Chí Minh thì café vỉa hè là xem xét là tốt nhất. bạn có thể xem xét là café Bệt tại công viên 30/4 đối diện Diamond, đường Hàn Thuyên. Thêm 1 xem xét là cho bạn trẻ thích chụp ảnh check-in thì Starbucks, cafe Bean, Phúc Long, NYTD vẫn nên giúp thỏa mãn sở thích của bạn.

ĐI DÃ NGOẠI

Trong cơ hội tết, hãy dành ghé thăm một ngày để đi xa TP HCM một tẹo. các bạn sở hữu thể chạy xe với đám bạn lên các vùng ngoại thành chẳng hạn như Củ Chi, Hóc Môn đổi gió. bạn sở hữu thể phối kết hợp đi địa đạo Củ Chi, ăn bò tơ Xuân Hồng, hay đến Bình Dương ghé Đại Nam và thăm thành phố hoàn toàn đặc biệt. Hoặc đi về QL 1K đế leo núi Châu Thới cho tới ngôi chùa hành hương lấy may nhé, chỉ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 20km. Mùa này khí hậu cực kỳ đẹp, nắng lại không gắt rất phù hợp cho các chuyến dã ngoại trong hôm.