Quy Nhơn được khách du lịch cả nước biết đến qua những cảnh đẹp nước non kì vĩ mà nhiều vẻ hoang sơ, nguyên thuỷ. những món ăn giản dị cũng làm những khách du lịch tới đây phải xiêu tấm lòng, có nhu cầu trở lại Quy Nhơn ngay trong những chuyến di tiếp theo. 1 vài món ăn nấu nên danh tiếng trải nghiệm Quy Nhơn:
Rượu Bàu Đá
những ai luôn tự hào về khả năng chi trả “ nghìn ly chưa say” tại mình còn có thể đến Quy Nhơn, cùng nhâm nhi những món thơm ngon trải qua hình thức rượu hảo hạng này, hàng đầu định sẽ 1 lần đã được say. loại rượu trứ danh chính là đặc hữu tại Quy Nhơn Bình Định, các nơi khác đã có muốn cũng không thể chế biến thành ra hình thức rượu đã nên ngon tương tự từng được, uống vài chén rượu Bàu Đá đúng, lập tức khách du lịch sẽ cảm thấy lâng lâng, phiêu lãng. Rượu sau khi uống say bí tỷ, đơn thuần chỉ 1 giấc ngủ chính là sẽ tỉnh táo chứ ko gây mệt mỏi, đau đầu như những loại rượu khác.
Bánh Xèo Mỹ Cang

Thật thú vị khi thu sang, khí hậu se lạnh, được nhâm nhi chiếc bánh xèo Mỹ Cang thì thật chính là hết xảy. ko ví như trong sài gòn, lớp vỏ bánh thường hay chế biến thành bởi các hình thức bột được bán sẵn hơn thị trường, tại Mỹ Cang nhờ công đoạn lựa chọn gạo, xay bột rồi sau đó rây bột đều chế biến thành thủ công bởi những hải sản tự nhiên đã nên sẵn tại địa phương. hấp dẫn bậc nhất ở đấy thường được biết đến chính là bánh xèo tôm sông, mang hương vị giòn riêng có của vỏ bánh lại thêm hương vị thơm, dai tại tôm tươi, không chỉ vậy vị ngon của nước mắm chấm cũng thật lý tưởng.
Thông tin hơn nữa:

Bánh hỏi Diêu Trì
Bánh hỏi thường được biết đến chính là thức quà dấu ấn tại các tỉnh miền Trung-Nam Bộ, hay hiếm đã có điểm đến nào lại làm ra bánh hỏi thơm ngon giống tại Diêu Trì. Ngay bởi khâu chọn lựa nguyên liệu, phải chọn hình thức gạo thơm ngon bậc nhất, nét đặc thù tại bánh hỏi Diêu Trì là khi ăn thường ăn kèm trải qua lịch sử hành lá và hành củ, kèm theo đôi chút rau mùi.
Bánh hỏi tâm hồn heo hoặc là bánh hỏi ba chỉ quay chính là chọn lựa từng được các khách du lịch ưa thích.
Nem chợ Huyện
thật sự để so sánh nem chợ Huyện qua các hình thức nem khác như: nem chua Thanh Hoá, nem chua Thủ Đức hoặc là nem Hà Nội, nhắc loại nào vị ngon trên thì thật khó, thế nhưng, nem chợ huyện lại có các nét đặc điểm nhưng tại các hình thức nem khác không nhận được. ngoài ăn liền, còn 1 biến tấu sáng tạo là nướng cùng cây nem lên cho nóng rồi sau đấy ăn kèm trải qua lá đinh lăng cùng lá ổi, quệt thêm chút tương ớt cay cay, khám phá với bia thì thật thường được biết đến chính là hết xảy.