chắc hẳn năm nay, các bạn vì vậy nên ghi ghé thăm cuốn sổ hành trình Đà Lạt một điểm tới đặc biệt cực ngon ở Hoa Sơn Điền Trang. Liệt kê các vẻ đẹp tự nhiên vô cùng giản dị cũng như giản đơn với các đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, bàn tay may mắn khổng lồ, vườn hoa đủ sắc màu, các con sông, con suối ở bên trong veo tại núi rừng Tây Nguyên.

Lạc bước ra đó, nếu chỉ thoạt nhìn qua ở cổng khu du lịch, các bạn cũng sẽ phải xem không có gì khác biệt, cho ra khi các bạn “chạm” đến các mảng màu xanh mướt, những khu vườn hoa lung linh bên dưới ánh nắng hay các ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời xanh.


tại vùng đi du lịch, các bạn không chỉ cùng khám phá, chụp hình mà còn có thể lưu trú ngủ qua đêm với những căn nhà gỗ đầy sắc màu giữa rừng, hoặc cắm trại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay thưởng thức các thực phẩm đặc trưng của núi rừng ở khu hàng ăn đặc biệt.

đặc biệt, tại đây còn có hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, mang trong mình vườn hoa hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, hồ thác nước, tiểu phong cảnh quanh hồ, vùng nhà gỗ trên cây, cổng trời, cây đa ngàn năm, vùng cắm trại dã ngoại ở trên thác nước 7 tầng và còn có nhiều khu vực hoạt động ngoài trời, thần thờ cùng tạo hóa hay tham dự những trò teambuilding như: thả diều, săn gà rừng, bắt cá suối, leo núi, chèo bè…


Hoa Sơn Điền Trang thuộc tại địa điểm này 159, Phường 5, TP. Đà Lạt. Để đến còn đang được nơi đây đi từ chợ Đà Lạt, các bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành về tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung là ra.
Từ khóa quan tâm: dự báo thời tiết đà lạt 3 ngày tới || thien vien truc lam da lat || cổng trời chùa linh quy pháp ấn lâm đồng
vẫn đang được biết đến, khu du lịch tại cũng sẽ chính thức mở cửa thưởng thức bắt đầu từ hôm 24/12/2017.
1 thành phố này khá thu hút ở Đà Lạt ghé thăm dịp cuối năm cũng sẽ không nào? mảnh đất này nổi tiếng, cùng với những cảnh sắc cực kỳ đẹp tự nhiên, cảnh sắc núi rừng, tiên khung cảnh sở hữu 1-0-2 cần ngắm cảnh tại Hoa Sơn Điền Trang.