Tôi là chủ một quán bán cà phê cũng không nhỏ nên tôi tích cực tham gia vào hội những người kinh doanh quán cà phê trong tỉnh để tích lũy thêm kinh nghiệm của những người đi trước nhiều kinh nghiệm hơn. Sắp tới, hội chúng tôi đang có kế hoạch vào Ban Mê Thuột tham quan, nghiên cứu thị trường, quy trình làm cà phê của nơi đây. Chúng tôi là những người kinh doanh nên thời gian cũng không quá bó buộc, ai cũng đăng ký tham gia vào hành trình này. Tôi là thư ký hội nên được giao nhiệm vụ đặt vé theo đoàn cho toàn thể các anh chị em.


Đầu tiên, tôi tìm hiểu về các quy trình, thủ tục mua vé máy bay, lên máy bay theo đoàn xem có sự khác biệt gì so với mua vé cá nhân, đơn lẻ không. Theo trang web săn vé máy bay giá rẻ, tôi cũng biết được rằng mua vé theo đoàn có thể được hưởng chiết khấu về giá, được hỗ trợ về hành lý ký gửi cũng như hành lý xách tay mà chúng tôi lại đi cùng trên một tàu bay nên dễ dàng quản lý người hơn rất nhiều. Vậy nên, hơn chục người đi máy bay thì tốt nhất cứ đặt vé máy bay theo đoàn để nhận được ưu đãi.


Tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để đặt vé tại https://sanvemaybay.com.vn/ve-may-bay-di-buon-me-thuot/, tôi đã mua được vé máy bay cho cả đoàn. Ngoài việc đi tham quan các vườn cà phê, các mô hình kinh doanh thì chúng tôi cũng sẽ tranh thủ cơ hội để đi tới các địa danh của núi rừng Ban Mê như: biệt điện Bảo Đại, hồ Ea Kao, hồ Lak, thác Dray Nur….và tất nhiên chúng tôi sẽ không thể bỏ lỡ các món ăn giản dị, độc đáo như: bánh canh cá dằm, bún đỏ, cà đắng, đọt mây, măng le, lẩu rau rừng, lẩu cá lăng, bò nhúng me, cá bống thác kho riềng,…Một chuyến đi thú vị, đầy bất ngờ đang đón chờ chúng tôi.