Đồng hồ nam là mặt hàng phụ kiện được order với số lượng lớn , nhất là trong thời gian gần đây, khi thương mại điện tử và những dịch vụ tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu order của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhập đồng hồ trên web thương mại Trung Quốc, Davitrans cung cấp dịch vụ order đồng hồ nam từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín, chất lượng. Nhu cầu order đồng hồ nam trên những web thương mại Trung Quốc Không chỉ là một vật dụng để xem giờ mà một chiếc đồng hồ còn giúp nam giới khẳng định địa vị của mình với bạn bè và đối tác, thể hiện sự đẳng cấp của một quý ông chính hiệu. Do vậy, nhiều cánh mày râu không ngại ngần bỏ ra một khoản chi phí tương đối lớn để đầu tư một chiếc đồng hồ cao cấp.
Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước, mặt hàng đồng hồ ngày càng được nhập về nhiều, chủ yếu là trên những web thương mại uy tín của Trung Quốc như Alibaba. Tabao, Tmall…những nguồn hàng dồi dào với mẫu mã đa dạng , chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng.


Những website online Trung Quốc uy tín chuyên bán đồng hồ


+ 1688.com
+ meilishuo.com
+ sea.taobao.com
+ tmall.com


Davitrans nhận order đồng hồ nam từ Trung Quốc về Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu order đồng hồ trên những web thương mại Trung Quốc, cũng như tránh những rủi ro trong quá trình order của khách hàng, Davitrans xin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, Davitrans sẽ order và vận chuyển hàng về địa điểm nhận an toàn, chất lượng, đảm bảo về chất lượng và số lượng hàng hóa.Hàng hóa vận chuyển rất nhanh chỉ trong vòng 3 ngày tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là 5 ngày (gói cước thường) và sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng (gói cước siêu tốc).

Bảng giá ship, order hàng từ Trung Quốc về nước ta ta hiện được coi là rẻ nhất thị trường. (Thấp hơn so với các đơn vị khác từ 15 – 20%).Với hệ thống bến bãi và nhà kho rải rác khắp các hành phố của Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo cho quá trình order hàng của bạn được tối ưu nhất.

Nếu bạn đang có nhu cẩu order đồng hồ nam trên những web thương mại Trung Quốc, hãy liên hệ với Davitrans để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.