Những đôi bạn thân thường có xu hướng đeo trang sức đôi để đánh dấu tình bạn bền lâu. Những thiết kế dây chuyền bạc ngọc trai mang tới sự trẻ trung và thời trang mang lại sự bền chặt của tình bạn. Vậy nên, là bạn thân không thể không đeo dây chuyền ngọc trai đôi.

Đeo dây chuyền ngọc trai đôi với bạn thân

Dây chuyền ngọc trai đôi đeo với bạn thân là xu hướng hot nhất nhì trong năm 2017. Người ta thường nói người yêu chưa có nhưng “chó” bạn thân nhất định phải có một con. Bởi vậy, đeo dây chuyền ngọc trai đôi không phải là chuyện gì khác thường mà nó còn là một kỷ niệm khiến bạn nhớ mãi không quên.


Để tìm kiếm cho mình một mẫu dây chuyền ngọc trai đôi quả là điều khó tưởng vì phần lớn dây chuyền đôi đều dành cho các couple hoặc là kiểu dây chuyền bạc. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng những mẫu dây chuyền ngọc trai, chúng tôi khuyên bạn hãy nên một lần đến Bảo Ngọc Jewelry để khám phá cả kho trang sức ngọc trai đôi. Tại đây không chỉ có dây chuyền ngọc trai đôi với bạn thân mà còn lắc tay ngọc trai đôi mẹ con nữa.


Kiểu dây chuyền ngọc trai đôi được nhiều người đón nhận hơn cả là dây chuyền ngọc trai chữ “b” đại diện cho sắc đẹp (beauty). Sự độc đáo nằm ở thiết kế không khóa chốt, phù hợp với dáng cổ của tất cả mọi người. Một viên ngọc trai nuôi dáng oval giọt nước luồn qua chữ “b” như thể cúi chào trước nhan sắc của các chị em. Đây cũng là một trong những thiết kế khá trẻ trung và đốn tim ngay từ lần đầu ra mắt khách hàng. Đừng quên dù là trang sức bạc hay trang sức ngọc trao đôi thì chúng cũng có một sức hút đặc biệt riêng và các bạn chính là người sẽ khám phá được nét đẹp riêng đó.