Giày Replica 1 : 1 Là Gì ?
đó là khái niệm mà ít người có thể biêt đến, chỉ những người trong những ngành liên hệ đến mới nắm bắt nó. “Hàng Replica 1 : 1 ” dịch ra thì nghĩa của nó là ” sao chép, bản sao ” được sản xuất đựa trên mẫu đầu tiên một cách tối ưu nhất, nó có khả năng tương đương hàng đúng đến 99%. Nếu đặt 2 đôi giày bên cạnh nhau thì bạn khó có khả năng nhận ra được đôi là là hàng ” fake ” và đôi nào là ” zin “
tuy nhiên thì nguyên liệu vận hành để sản xuất giày sneaker replica là các chất liệu ở mức bình quân và rẽ hơn so với hàng chính hãng. Chính vì thế chi phí của nó phải thường chênh lệch nhau lớn vô cùng, đa phần người VN chọn lựa ” giày replica ” thay thế cho hàng chuẩn
giờ đây các” shop giày replica “ trên thị trường đều có sẵn các sản phẩm của thượng hiệu giày sport danh tiếng như :giày adidas, giày nike, giày jodan,…
Phân Biệt Giày Replica Và Chính Hãng
Để các bạn có thể hình dung được và dễ hiểu hơn thì tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể đó là phân biệt giày ultra boost replica và hàng chính hãng.

Nhìn vào bức ảnh này thì đã số các bạn sẽ không biệt được đâu là ” giày chính hãng và đâu là giày fake “. Vì đây là hàng replica 1 : 1 nó giống nhau đến 99% từ bên ngoài đến bên trong. Chất liệu hiên nay cũng đã được cải tiến rất nhiều nó cũng không thua hàng chính hãng là mấy.
Chất liệu chính làm lên đôi giày ultra boost đó là một loại vải có độ co dãn làm cho bạn thật thoải mái khi mang nó vào chân. Mặc dù co dãn nhưng giày có form rất là ôm chân, nói chung là rất đẹp.
” Đôi bên phải là hàng replica 1:1 còn đôi bên trái là hàng chính hãng ”
Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn

Phần ” đế giày ultra boost replica
được biết đến với sự nổi bật của chiếc đế boost tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người đi. Đến ” boost ” được tạp thành bới các hạt boost chúng được ép lại bởi áp suất cực lớn. Tuy vậy nhưng hãng giày adidas rất tinh tế trong việc ép đến boost và sắp xếp chúng như những chiếc vảy cá. Trông rất đẹp và độc.
Và đó là đế boost của giày chính hãng còn hàng replica thì sao ?
Như các bạn thấy ( ảnh minh họa ) thì đế boost của ” giày replica ” hiện nay thì cũng được nhà sản xuất làm bằng các hạt boost ý hệt như giày authentic. Nhưng điều mà hàng rep còn thua chính hãng đó là các hạt boost được sắp xếp chưa được đẹp như chính hãng. Điều nãy cũng có thể chấp nhận được vì chúng ta không thể nào làm giống đến 100% được.

Phần ” gót giày “
thì cũng không khác gì hàng chính hàng, vì vậy tôi sẽ nói nhanh phần này để đến với bộ phận khác giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ” giày replica “.
Gót giày ở hàng chính hãng thì phần gân nồi ra ở đế boost có hình vòng cung ( như đôi giày bên phải ). Còn ở hàng replica thì nó chỉ hơi cong và dương như là đi theo đường thẳng tạo cảm giác chưa được chuyên nghiệp.

Dòng chữ ” ultra boost “
được in nổi trên phần đuôi giày. Ở những đôi ” giày ultra boost replica ” thì dòng chữ này được in giống hàng real đến 95 % tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì bạn có thể thấy dàng nó bóng hơn hàng chính hàng tạo cảm giác không mạnh mẽ. Màu chữ của nó cũng đậm hơn hàng real chính vì thể bạn phải quan sát thật kỹ mới có thể phát hiện được.
Thật sự là, ngay cả tôi khi để 2 chiếc giày này ở gần nhau thì tôi cũng rất khó có thể nhận ra đâu là ” hàng thật và đâu là hàng fake “. Chỉ có một số chi tiết nhỏ mới giúp tôi nhận ra hàng replica.
Vậy thì sẽ có câu hỏi đặt ra đó là :
Có Nên Mua Giày Ultra Boost Replica Không ?
Với ưu điểm nổi bật của giày Replica là giá rẽ hơn và chất lượng cũng khá tốt rất phù hợp với những đối tượng khách hàng thích hàng chính hãng nhưng lại không đủ tiền.
Có những bạn vào những shop bán giày chính hãng nhỏ lẻ ở Việt Nam thì rất có thể mua nhầm hàng replica mà giá tiền thì lại không hề thay đổi. Vì nó quá giống với hàng ” real ”
Tuy nhiên ” giày Replica ” mặc dù được gia công cực kỳ tỉ mỉ về thiết kế, chất liệu, quy trình sản xuất thì độ bền và chất lượng của giày cũng không thể bằng các sản phẩm giày chính hãng.
Cho nên nếu bạn có đủ điều kiện thì lời khuyên cho ban vẫn là các sản phẩm chính hãng. Còn với thu nhập không cao thì bạn sử dụng ” hàng replica hoặc super fake ” cũng rất là oke.

Mua Giày Replica ở đâu Tốt ?
trên các chợ mua bán hiện tại, có vô vàn các cửa hàng bán giày nhỏ lẻ họ có chung cho chính bạn nguồn hàng replica. Nhưng bạn phải biết nhận biết ” hàng replica và super fake ” để tránh bị nhầm lẫn. Đối với những người ít đi mua sắm sẽ không dễ phân biết cũng tương tự như chọn lựa cho chính mình một đôi giày hàng replica kẻ thù thức trước hàng trăm, hàng triếu sản phẩm Fake khác.
Mỗi shop thị lại có một giá không giống nhau, đến với ” shop Giày Replica ” Giày Tốt thì bạn sẽ có được đôi giày replica của các thượng hiệu lớn với một uy tín tốt nhất – rẻ tiền nhất.
Chúng tôi không ngừng refesh các mẫu mơi nhất để cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Cải thiệt uy tín về chất lượng giày để đem lại từng trải hàng đầu cho các bạn. Hãy tin tôi đi !
nguồn : https://giaytot.org/giay-replica-la-...replica-khong/
Website : https://giaytot.org/