Hạ Long là điểm trải nghiệm tên tuổi tại nước ta, nằm ở đoạn bờ Tây vịnh Bắc Bộ ở chỗ bờ biển ĐB VN. Với hàng trăm đảo kỳ vĩ, thành quả thần kì của thiên nhiên. Tham quan nơi này hữu ích thay thế cảnh quan đẹp tuyệt, thu hút cho khác nước ngoài nội địa cũng như nước ngoài. Mọi người rất có thể sử dụng những thương hiệu xe uy tín tập trung tại bến xe Mỹ Đình, lần ban đầu xuất hành khi 6:00 giờ sáng đồng thời lần cuối lúc 5h chiều tối. Giá cả ở đây tầm khoảng từ 100 ngàn đồng/khách ghế ngồi đến hai trăm ngàn đồng/khách nằm giường. Các chuyến xe cách nhau khoảng năm đến 15 phút đến bến xe Bãi Cháy ở HL. Hiện tại ngoài những phương tiện dịch rời thông thường, quan khách đi phượt Vịnh Hạ Long từ thủ đô Hà Nội còn có cả sự chọn mới dùng phi cơ hiện đại và sang trọng và quý phái. Mà còn giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở trên phi cơ, cũng tương tự như ghi lại những phút giây đáng nhớ tại Vịnh Hạ Long ở độ rất cao từ 150 tới ba ngàn m đối với độ sâu mặt nước.

Bãi tắm Đảo Tuần Châu: Tuần Châu là đảo rất đẹp trong các 1900 hòn đảo ở nơi đây, cũng là hòn đảo duy nhất có dân cư sống. Bờ biển Trà Cổ thoai thoải cùng bờ cát trắng chính là nơi hoàn hảo để vui chơi cũng như tham gia những trò chơi dưới nước thú vị. Tại nơi đây có bờ biển phi tự nhiên lớn nhất VN.
Thiên Cung Động ở hướng bắc, xa cảng tàu đi Phượt bốn kilomet ở hướng nam. Là 1 trong hang động đẹp nhất tại Hạ Long. Hang lớn khoảng 10.000 mét có hình thức rất phức hợp, gồm khá nhiều cấp độ, rất nhiều ngã rẽ cùngnhững phần trần và vách ngăn rất cao, rộng. đặc trưng trong hang, nơi nào đâu các bạn cũng thấy muôn vàn những khối nhũ, măng đá với các hình dáng kì quái. Khu Bãi Cháy:Điểm cắm trại Bãi Cháy nằm dọc trên bờ vịnh địa điểm này, tương thích để nghỉ dưỡng và tắm biển. Địa điểm du lịch này quanh năm gió biển, nhiệt độ trung bình năm khoảng trên hai mươi độ.
Thêm thông tin: https://www.vntrip.vn/cam-nang-du-lich-ha-long