thành phố Sài Gòn chính là chốn này mà không ít đồ ăn ngon từ những vùng miền không giống nhau đều tụ họp về nơi đó, tạo nên một nền ẩm thực cực kỳ phong phú cũng như lý tưởng. ko chỉ vậy, các món ăn những người ở đây dã, đơn giản và đậm chất thành phố Sài Gòn vẫn còn được nhiều lựa chọn có thể thưởng thức. Hãy với chúng tớ Khám phá các thức ăn thích mê mang đậm kiến trúc tp Sài Gòn qua bài viết nhé.

Bánh tráng trộn**** Bài viết liên quan:

- chợ bình tây mấy giờ đóng cửa

- saigon square ở chỗ nào

- khu saigon garden ở tp hcm

Bánh tráng trộn lâu nay đã chính là một thực phẩm vặt gần gũi cùng bạn trẻ, khắp mọi chỗ ở TP HCM. bạn có thể thuận lợi tìm được những xe hoặc thậm chí chính là các chiếc bàn nhỏ bày đủ thứ linh tinh trên nó. vì thế mang trong mình thể nói bánh tráng trộn gần ví dụ như đã trở thành một món đắm say của riêng người dân tp Sài Gòn.

Bánh tráng trộn thực mới lạ được đặc sản để giúp quà chiều bởi dễ ăn, không ngán, không mấy ảnh hưởng vào những bữa tối. một bịch bánh tráng trộn cùng ko ít kiểu topping chẳng hạn như khô bò, khô mực, ruốc giá cũng chỉ 15.000 đồng là dư sức ấm bụng.

Súp cua

Súp dễ nấu, song nấu nức tiếng lại cần phải sự đầu tư của ko ít xương thịt, gà xé, thịt cua ghẹ… súp nấu đặc song ko đặc bột mà đặc thịt thà, ăn thế độc đáo “đã miệng”. một chén súp dầy đặn thịt cua, gà xé, trứng chim cút quả chính là đồ ăn ngon đặc sản thành phố Sài Gòn cho buổi chiều lúc đó vừa bình người dân, vừa dễ ăn lại dễ kiếm.

Thêm tới nơi đó, món này cũng không gây béo như các đồ ăn ngon có nhiều tinh bột khác. Trời thành phố Sài Gòn buổi chiều thường hay không quá nóng bức, do đấy 1 tô súp với quả trứng bắc thảo bùi bùi mức giá chỉ chừng 15.000 đồng, ai mà từ chối.

Bò bíamón ăn ngon vặt này nức tiếng tại Sài Thành. Bò bía gồm lớp bánh tráng mỏng, cuốn bên trong là củ cải trắng hay củ sắn hấp mềm, con ruốc được rang mặn ngọt, 1 ít rau xà lách, rau thơm cũng như vài lát lạp xưởng. Bò bía được dọn ăn kèm cùng với tương ngọt, đậu phộng rang và đồ chua. Cuốn bò bía nhỏ, nhờ thế mà ăn vui miệng, lại chẳng cực nhiều thịt thà nhất định phải ăn vặt thì cực hợp.

Bánh flan

cũng như dĩ nhiên không thể ko nhắc ra thực phẩm bánh flan trứ danh của giới trẻ TP Hồ Chí Minh. do từ bao năm, nó chính là món ăn hấp dẫn vặt được nhớ ghé qua rất là nhiều nhất trời theo chiều bụng đói râm ran, lại thèm cái gì đó man mát.

các chiếc bánh flan mềm mịn thơm trứng gà, sở hữu thể chan thêm cốt dừa béo ngậy, ăn cùng với coffee đen đặc và đá đập nhuyễn quả chính là đắm đuối miễn bàn. một dĩa bánh flan trung bình chỉ 15, 20.000 đồng là cũng đủ để bạn vừa ăn vừa nói chuyện cười đùa với hội bạn, ko no căng song đủ “dằn bụng” để về kịp cơm tối.