NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BÌNH NÓNG LẠNH BẰNG GAS
theo http://suadienlanhhanoi.net/ Bình nóng lạnh gas sử dụng áp lực nước để mở van đánh lửa, khi đó, gas mới được bật và làm cho nước trong bình nóng lên. Đồng thời bạn cần bật bình nước nóng cùng với bình gas thì nước mới có thể được đun sôi. Chính vì vậy, việc lắp đặt bình nóng lạnh gas cần có người hiểu đúng chuyên môn thì mới có thể lắp đúng, an toàn. Khi nước không đun sôi mà gas vẫn tiêu tốn, trường hợp này vừa gây lãng phí và rất có thể gây ngạt thở cho người dùng.

Điều quan trọng nữa yêu cầu bạn cần biết khi lắp đặt loại bình này chính là diện tích căn phòng. Diện tích nơi lắp đặt bình cần rộng, thoáng. Khi bình chạy, khi gas được đốt cháy, nó sẽ hút hết oxy trong diện tích cho nên khi vào bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu bình đặt trong phòng kín, bé.

đăng ký : Lắp Chống giật Bình Nóng Lạnh
HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP BÌNH NÓNG LẠNH BẰNG GAS AN TOÀN
Việc đầu tiên khi bạn muốn lắp đặt bình bằng gas, bạn cần chọn vị trí nhà tắm khô ráo, không bị ẩm ướt, đặc biệt nhà tắm bé thì không nên lắp. Nhất là vị trí treo bình, bạn cần chọn chỗ nào ít gió lùa nhất để bình được đốt nóng và không bị lòe lửa đi ra ngoài, tránh tiêu tốn nhiên liệu lãng phí.

Cũng giống như những chiếc bình nóng lạnh khác, việc đầu tiên bạn treo bình lên cao. Chuẩn bị vòi ống chịu nhiệt, vòi dẫn gas và các linh kiện khác đi kèm. Bình đặt trên giá, thực hiện các thao tác như bình thường với mọi loại bình. Sau đó, nối dây dẫn gas từ van gas đến vị trí dẫn gas của bình. Bạn nên dùng tovit hoặc mỏ lết để xoáy tất cả các vị trí cho thật chắc chắn. Khi dùng gas, chỉ cần sơ hở thì gas có thể tràn ra ngoài. Bình gas bạn để chỗ khô thoáng, ngay dưới chân bình nóng lạnh để tiết kiệm hơn chiều dài dây nối, tuy nhiên không nên gần quá, vì rất có thể hơi nóng của bình sẽ làm nổ bình gas. Sau khi lắp đặt xong, bạn bật công tác chạy thử và đợi 1 lúc kiểm tra xem bình có chạy hay chưa, gas bị xì ra ngoài không.

Cách lắp đặt bình nóng lạnh bằng gas cũng rất đơn giản, mỗi khi lắp đặt hãy nhớ dùng quyển hướng dẫn lắp đặt và sử dụng để được lắp đặt đơn giản hơn nhé! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình lắp, bạn vui lòng liên hệ 0969312836 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

theo :
Sua Binh Nong Lanh Tai Tay Ho