Hôm nay hãy cũng SUADIENLANHHANOI.NET đi tìm hiểu cách lắp đặt nào cho đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật nhé
BƯỚC 1: LỰA CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT
Bạn cần chọn vị trí thông thoáng, không có vật cản xung quanh để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bình. Chọn vị trí phù hợp với để tránh thất thoát nhiệt mỗi khi nước chảy qua đường ống. Vị trí cách sàn nhà khoảng 1,5m là hợp lý nhất, còn với bồn tắm nên cách từ 2m trở lên để giảm lượng thất thoát nhiệt do đường ống.

xem thêm cách Sua Binh Nong Lanh Tai Ha Dong
BƯỚC 2: LẮP BÌNH VÀO VỊ TRÍ THÍCH HỢP
Bình Picenza với kích thước nhỏ gọn, nó sẽ không quá tốn nhiều diện tích. Bạn nên dùng vít nở cắm vào lỗ và dùng 2 móc treo để móc hướng lên trên giúp bình móc được an toàn vào móc. Bạn nên khoan với mũi khoan khoảng 16mm và lỗ sâu khoảng 70mm, sâu hơn so với việc cắm vít. Khi đưa bình lên, kiên cố sao cho bình thật chắc chắn và cân đối.

BƯỚC 3: LẮP ĐẶT ĐƯỜNG NƯỚC CHO BÌNH
Trước tiên, hãy bắt 1 van an toàn vào đường nước lạnh của bình. Ống đó được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh. Bạn không nên dùng quá nhiều sức bởi rất có thể van sẽ bị vỡ, cho nên chỉ xoay từ 3 – 4 gen là được.

Đường ống sử dụng là loại mềm, tốt, sau đó bắt đường ống đó vào van nước lạnh.

Còn loại ống dành cho đường ra là nước nóng, bạn nên chọn loại ống có khả năng chịu nhiệt tốt từ 80 độ C trở lên. Bắt ống đó với ống ra của bình (viền màu đỏ) bằng ống cứng kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn cần chuẩn bị thêm một đường ống xả để có thể xả khi không dùng đến nước trong bình.

Lưu ý, van an toàn ở chế đọ 8 bar và có vài giọt nước chảy từ lỗ xả phụ.

BƯỚC 4: LẮP NGUỒN ĐIỆN
Bình Picenza sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, được thiết kế thêm bộ phận chống rò điện ELCB. Đường dây chọn lựa phải chịu được công suất của bình (2500W). Bạn nên nối trực tiếp vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu và cần thêm attomat để đấu trực tiếp điện.

đăng ký : lắp đặt chống giật bình nóng lạnh