Dây chuyền ngọc trai là một phụ kiện khiến con người ta mê mệt. Một trong số đó dây chuyền mạ vàng đã làm nên cơn sốt thời trang và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Với màu vàng sang trọng sẽ thống trị cái lạnh của mùa đông và nó càng giúp các cô gái trở nên đặc biệt hơn trong mùa đông này.

Dây chuyền ngọc trai mạ vàng thống trị mùa đông


Nói sơ qua về dây chuyền ngọc trai mạ vàng. Sợi dây được làm từ chất liệu bạc ý 925 cao cấp sáng bóng và mặt dây là ngọc trai nuôi tự nhiên mang tới những giá trị hoàn hảo nhất cho các cô gái. Cả dây chuyền và mặt ngọc trai được xi mạ 1 lớp vàng 18k cao cấp và nhận được sự tin cậy của nhiều người.

Mẫu dây chuyền ngọc trai mạ vàng gây được sự chú ý nhất nhì là mẫu hoa hồng. Thiết kế khá đơn giản và nhỏ bé nhưng lại giúp chị em phụ nữ nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Nó là một mẫu trang sức ngọc trai dành cho tất cả mọi người với vẻ đẹp không phân biệt tuổi tác.


Thiết kế sợi dây chuyền mạ vàng hình vương miện còn độc đáo hơn với sự đơn giản hóa tất cả từ thiết kế cho tới phần trang sức bằng bạc được mạ vàng. Đó chính là sự ngọt ngào mang nét quyến rũ đến khó tin. Một sự độc đáo mà bạn nên chú ý đó chính là viên ngọc trai được thả rơi trên phần vương miện như một giọt nước mắt của phượng hoàng đọng lại trên cổ của các chị em.

Vẻ đẹp của ngọc trai là do thiên tạo nhưng vẻ đẹp của các chị em là do chính chị em lựa chọn. Hãy tự chọn cho mình những thiết kế ấn tượng nhất bạn nhé!!!