Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Nhung thu tuc khi xin visa du lich Canada

Thị thực du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn ngay ở Canada.

Người nước ngoài được cấp thị thực du lịch Canada sẽ được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần. Loại thị thực nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho thị thực nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm và tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp thị thực. Thị thực nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp thị thực không được phép làm việc hưởng lương. Vì thế để xin Visa du lịch Canada cần chuẩn bị những gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương tìm hiểu về “Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada”

Câu hỏi: Xin chào Tân Đại Dương, Tôi tên là Xuân hiện nay đang sinh sốngngay Cần Thơ. Tôi đang muốn biết muốn xin được Visa du lịch Canada thì cần đáp ứng những gì? Tôi mong công ty có thể giải đáp băn khoăn này giúp tôi. Cảm ơn Tân Đại Dương!

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào chị. Hồ sơ xin thị thực du lịch Canada cần đáp ứng:

+02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+CMND (bản sao)

+Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

+Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang gồm 16 trang)

+Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn hay giấy xác nhận tình trạng độc thân (bản sao)

+Giấy khai sinh (bản sao)

Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc các tài sản khác,…

Chứng minh việc làm hoặc việc học:

+Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị:

+Giấy phép kinh doanh.

+Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

+Biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 6 tháng gần nhất.

+Nếu người xin thị thực là nhân viên thì chuẩn bị:

+Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng.

+Bản lương 3 tháng gần nhất.

+Sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

+Nếu người xin thị thực là học sinh, sinh viên:

+Thẻ học sinh, sinh viên và bảng điểm gần nhất(bản sao)

+Bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom

Chứng minh thư của cha mẹ.

Chứng minh mục đích chuyến đi: nếu là nhân viên phải có đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu của công ty), nếu là học sinh, sinh viên phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch (có đóng dấu của nhà trường).

Người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí hay Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76,v.v…. ), đơn bảo lãnh của con cái chấp nhận tài trợ toàn bộ kinh phí chuyến đi của cha mẹ.

Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada

-Hồ sơ thị thực Canada để thăm thân nhân

-Ngoài các giấy tờ như trên cần cung ứng thêm hồ sơ thân nhân bên Canada:

-Bản sao thẻ công dân hay thường trú tại Canada.

-Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thông tin của người mời, thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, quan hệ với người xin thị thực, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình.

-Bản chính hoặc bản sao thuế thu nhập cá nhân của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.

-Xác nhận việc làm của người bảo lãnh

-Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hay giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất.

-Đơn xin nghỉ phép để thăm thân nhân.

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị ngay ở Canada thì cần đáp ứng giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là sinh viên đang học ở ngay Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của trường học, giấy khai sinh của con và thị thực du học bản photo.

Hồ sơ thị thực Canada để làm việc

Ngoài các giấy tờ cần đáp ứng như visa du lịch, cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

Chứng minh mục đích chuyến đi:

Quyết định cử đi công tác của công ty ngay tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi.

Thư mời của đối tác ở ngay Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

CHÚ Ý:

Tất cả các loại giấy tờ trên phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ đòi hỏi người nộp đơn tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada” các bạn hãy điện thoại ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada


Câu hỏi: Chào cô, em tên là Luân hiện nay sống ngay Đà Lạt. Cô có thể cho em biết thêm về những kinh nghiệm cần biết khi du lịch Canada không? Em cảm ơn cô ạ.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên mục của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, cô xin giải đáp câu hỏi của em như sau:

Theo kinh nghiệm khi đi du lịch Canada, bạn có thể đến thăm Canada vào bất cứ thời gian nào trong năm, nhưng mùa hè có lẽ là thời gian lý tưởng nhất đối với người đến từ vùng nhiệt đới; bởi nhiệt độ nhẹ nhàng, dễ chịu và khách du lịch có thể thực hiện được nhiều hoạt động giải trí ngoài trời. Vào mùa thu, du khách sẽ bị hút hồn bởi những khu rừng nhuộm sắc vàng, đỏ đẹp mê hồn. Mùa đông Canada thường kéo dài và rất lạnh chỉ thích hợp cho hoạt động trượt tuyết ngay ở các thành phố như Quebec, Toronto, Winnipeg.

Đối với với các bạn mới đi du lịch đến Canada lần đầu, cần giữ ấm cẩn thận để tránh các loại bệnh do thời tiết lạnh, sau đó có thể mua một áo lạnh ở ngay Canada vì loại quần áo ở đây có chất liệu giữ ấm thích hợp hơn mua tại Việt Nam. Đi kèm với áo lạnh là găng tay, mũ, giày đi tuyết. Có thể mặc loại quần áo bó sát để giữ thân nhiệt ổn định, tuy nhiên đối với một hành trình dài thì ăn mặc thoải mái là điều quan trọng không kém.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada”

Bài xem thêm: Định cư Canada nên chọn bang nào?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip trả lời của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Những thủ tục khi xin visa du lịch Canada” cũng như bất kì lo lắng về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI