Bạn là người yêu cái đẹp, thích đi du lịch để khám phá những cái đẹp đó.Vậy bạ có muốn đi du lịch mà không phải tốn kém nhiều chi phí không? Nếu không thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Mình cũng như bạn cũng là người đam mê du lịch thích được đi khắp thế giới để khám phá và trải nghiệm, và suốt 4 năm qua mình đi du lịch tự túc. Mình nói ra sợ các bạn không tin chứ mỗi lần đi số tiền mà mình bỏ ra chắc chỉ bằng một nữa chi phí của người khác thôi ah. Nhưng đó là sự thật bạn nhé, bạn biết tại sao mình làm được như vậy không? Đó chính là mình tiết kiệm từ tiền mua vé máy bay giá rẻ đó. Vì giá vé máy bay đã chiếm hết nửa chi phí của bạn rồi mà. Nên nếu bạn săn được vé giá rẻ thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá rồi.


Tháng 10 vừa rồi mình có cũng chuyến đi công tác tới xứ sở chuột túi tiện thể cũng đi du lịch luôn. Mình đặt vé qua Úc giá rẻ chỉ từ 135 USD/chiều, đặt khứ hồi thì 270USD. Thấy giá vé rẻ quá phải không. Đây là giá vé mà mình đặt cách thời điểm khởi hành có 2 tuần ah. Mình thấy có bạn đặt trước 1- 2 tháng giá vé còn rẻ hơn đó. Nếu bạn không tin thì bạn có thể vào website Vietjet.net mà kiểm tra nhé. Đi máy bay nó không như đi xe khách đâu bạn ạ, cứ ai đi đặt vé sớm là có vé giá rẻ ah. Vì thế nếu bạn muốn tới ÚC tham quan thì nên đặt vé sớm đi nhé!


Ngoài ra, tới ÚC thì bạn nên ghé thăm Sydney nhé. Bởi đến Sydney bạn sẽ có nhiều cơ hội để tham quan những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Điểm đến đầu tiên chính là Nhà Hát Opera Sydney. Đây là một địa điểm lí tưởng cho bạn thỏa sức chiêm ngưỡng từ vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc nghệ thuật đến hình dáng với phong cách đầy sáng tạo của các kiến trúc sư Sydney tài năng. Nhà Hát này chính là công trình kiến trúc vô cùng độc đáo mà bạn khó có thể bỏ lỡ khi du lịch Sydney. Vậy hãy nhanh tay đặt vé máy bay qua Sydney giá rẻ ngay hôm nay tại vietjet net để có chuyến đi vui vẻ nhé.