Nhắc tới Trung Quốc chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay tới Vạn Lý Trường Thành 1 trong những kì quan vĩ đại 1 của hành tinh, điểm đây không chỉ phát triển những lắp ghép làm từ vang tiếng mà còn được tự nhiên ưu ái cho những khu tham quan mê hồn người. Nếu Đặt chân tour du lịch trung quốc giá rẻ thực khách sẽ có cơ hội tìm hiểu Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đến với Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn khách du lịch sẽ ngỡ như mình đang lạc trong chốn bồng lai dương thế.
Vài nét về Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn
vị trí sinh sống phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc Khách du lịch tour trung quoc khi đến bằng tới Trương Gia Giới chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước loài hoa như chốn bồng lai tiên cảnh trên thiên đình đang hiện ra trước mắt khách đi du lịch. Với những cột đá cao hàng trăm mét so với mặt đất, xen kẽ với những màn mây mỏng khách thập phương sẽ ngỡ như mình đang chìm đắm trốn bồng lai trần giới.
Nếu sống Trương Gia Giới người thưởng thức được lạc vào vào điểm tham quan trốn bồng lai dương gian thì khi tới với Phượng Hoàng Cổ Trấn khách sẽ bị níu chân bởi vẻ đep sắc màu của thị trấn tươi đẹp này. Vị trí địa lí ở phía Tây tỉnh Hồ Nam, phản chiếu mình xuống con sông Đà Giang màu xanh, Phượng Hoàng Cổ Trấn như 1 văn bản trầm mặc nhuốm màu mùa. Thực khách đến bằng tour phượng hoàng cổ trấn di chuyển bằng đến với trấn Phượng Hoàng sẽ ngỡ như đang trở về Trung Quốc của hàng trăm năm trước, với lãng mạn cổ kính nhưng không kém màu hoa chắc chắn khách thập phương sẽ có những lạ kì khó phai về thị trấn nổi tiếng nhất này.
Những địa địa điểm vang tiếng.
1 Công viên quốc gia Trương Gia Giới
người thưởng thức di chuyển bằng tour du lịch Trung Quốc đến Trương Gia Giới hãy chinh phục Công viên quốc gia Trương Gia Giới nhé. Được coi là vườn sau của nội thành, tới với công viên quốc gia Trương Gia Giới lữ khách sẽ được chìm đắm trong khu thắng cảnh của của chốn thần tiên, tiên cảnh với những làn mây trắng xen kẽ khu thắng cảnh núi non hùng vĩ, bạn đừng quên lưu lại những bức ảnh nổi tiếng nhất về địa điểm tham quan chỗ đây nhé. Được mệnh danh là “Pandora trên Trái Đất” với màn sương mù bao phủ quanh năm, hình thành nên 1 khu thắng cảnh tựa chốn thiên đàng. Chắc chắn bạn sẽ có những tìm hiểu vô cùng tại nơi đây.
2 ngao du cảm giác trên cây cầu kính Skywalk – Thiên Môn Sơn
tới Trương Gia Giới mà không tham quan cảm giác trên cây cầu kính Skywalk- con đường lên trời sinh sống Thiên Môn Sơn thi quả thật đáng tiếc. Chiếc cầu kính sinh sống Thiên Môn Sơn sẽ để lại cho Khách du lịch những cảm giác vô cùng vui thích, chiếc cầu vị trí sát vách núi Thiên Môn Sơn, nhìn từ trên cao xuông du khách quốc tế sẽ có cảm giác như mình đang sinh sống trên thiên đình giữa cảnh vật tựa thiên giới. Cảm giác vừa yêu thích, vừa lo sợ, vừa níu lòng chính là điểm hấp dẫn du khách nước ngoài đến với Thiên Môn Sơn.
3 đăng kí giá trị giá trị hồ Bảo Phong
đến với du lịch Trương Gia Giới, du khách bước tour du lịch Trung Quốc sẽ không thể không đi Hồ Bảo Phong - 1 hồ mặt nước ngọt vị trí địa lí trong khu tham quan Vũ Lăng Nguyên. Thực khách nên du thuyền để có thể đăng kí hết lấp lánh mê đắm của hồ Bảo Phong. Du khách đi du lịch Trung Quốc sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp địa danh tranh vẽ vẽ của những rặng núi xanh biếc hai bên bờ và những thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi. Trong số những con thác phải thuyết minh tới Thác làn nước Yuanyang hay còn gọi là Thác Uyên Ương với độ cao hơn 100m. Những tiếng rì rào của nó như những bản tình ca sặc sỡ về tình yêu đôi lứa vang vọng giữa đại ngàn.
Bảo Phong nhiệt độ luôn được tràn ngập xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ thư thái, tinh khiết đem lại nhất cảm giác bình an, bình lặng cho con người. Khi du thuyền trên hồ, du khách bốn phương thực sự yêu thích bởi hình ảnh in bóng đẹp vẻ đẹp của các đỉnh núi đá, cây xanh xuống mặt hồ.
4 Lặng người trước bông hoa sâu lắng của trấn Phượng hoàng.
Đi du lịch Trung Quốc thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn du khách bốn phương sẽ đậm nét bởi vẻ rất đẹp giản dị mang dựng truyền thông của cả ngàn năm lịch sử. Toàn bộ Phượng Hoàng Cổ Trấn được bao phủ bởi trong vắt. Những ngôi nhà tường rêu rất lâu với mái ngói âm dương được xây dọc sườn núi, ngắm mình xuống mặt Đà Giang làm cả trấn cổ như một bức tranh màu nước mềm mại. Dọc theo bờ sông, du khách quốc tế sẽ thấy những cây cầu đặc sắc bắc ngang sông, bao gồm cả cầu gỗ và cầu đá. Bạn đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những cây cầu này. Điển hình là cây cầu Hồng Kiều với xây dựng với mái che, những bức phù điêu chạm khắc tinh xảo trên những mái cong vút nhất cách đầy kiêu hãnh.Dọc theo trục đường đá hoài niệm là những địa chỉ bán sản phẩm truyền thống và nổi bật địa phương như kẹo đậu, bánh tôm khô, bùa túi, những món trang sức nhấp nhánh hay vải thổ cẩm bông hoa. Với bông hoa xa xưa, sắc màu chắn chắn lữ khách sẽ không muốn rời xa chỗ đây.
5 Bắc Môn cổ thành
Với lịch sử gần 1300 năm, Phượng Hoàng Cổ Trấn là một điểm du lịch tận hưởng văn hóa lịch sử được rất nhiều du khách quan tâm khi du lịch Trung Quốc. Nhất khu du lịch không thể bỏ qua đó là Bắc Môn cổ thành. Vị trí địa lí bên sông Đà Giang, Bắc Môn thị trấn cổ được xây bởi cát đỏ và đá xanh với lối tạo dựng duyên dáng. Bốn cánh cổng của tòa tháp với xây dựng hình vòm đậm nét với hai cánh cửa sắt kiên cố. Đứng trên Bắc Môn cổ thành, người thưởng thức có thể dễ dàng nhìn ngắm quang khu tham quan của Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng dòng sông Đà Giang tĩnh lặng. Tòa tháp này từng được sử dụng như 1 pháo đài quân sự trong quá khứ, mong nó có kết cấu vô cùng chắc chắn, đảm bảo khó công dễ phòng. Ngoài chức năng phòng thủ quân sự, Bắc Môn cổ thành còn được xem như nhất giải pháp phòng chống lũ lụt cho trấn Phượng Hoàng, là nhất hàng rào vững chắc cho thị trấn cổ này.
Trung Quốc trung tâm của những danh lam thắng tuyệt vời, được thiên nhiên ưu ái cho thơ mộng say mê, nên thơ, nếu có dịp đi du lịch Trung Quốc đừng quên trải nghiệm Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé.
Phượng Hoàng