Phú Quốc một trong những quần đảo xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và được rất nhiều người Việt cũng như những du khách nước ngoài yêu thích và lựa chọn cho các chuyến đi của mình. Vé máy bay đi Phú Quốc có tiện lợi không được nhiều người thắc mắc và câu trả lời sẽ giúp các bạn có được thông tin ngay sau đây!

Hiện tại, Phú Quốc đã có sân bay và được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa đó là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với các chặng bay chính Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Phú Quốc, Cần Thơ – Phú Quốc. Cụ thể các chặng bay như sau:


- Chặng bay Hà Nội – Phú Quốc được cả 3 hãng hàng không khai thác với tần suất từ 4 – 6 chuyến bay trong ngày vô cùng tiện lợi cho những người ở khu vực miền Bắc muốn du lịch Phú Quốc.

- Chặng bay Sài Gòn - Phú Quốc cũng được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất các chuyến bay rất cao và mức giá vé cũng tương đối rẻ. Các chặng bay này giúp những người yêu thích Phú Quốc ở khu vực miền Nam có lựa chọn khác nhanh hơn ngoài đường biển. Tham khảo giá vé máy bay tphcm đi phú quốc tại đây: https://vemaybay5s.com/ve-may-bay-tu-tphcm-di-phu-quoc.

- Chặng bay Cần Thơ – Phú Quốc được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines với 1 chặng bay duy nhất và giá vé cũng không quá đắt.

Như vậy, với các chặng bay đi Phú Quốc thì việc di chuyển bằng đường hàng không tới hòn đảo này vô cùng tiện lợi. Các bạn chỉ cần đặt vé máy bay đi Phú Quốc ngay tại Vemaybay5s.com và lựa chọn các chuyến bay phù hợp nhất với mình là có thể có được chuyến đi tuyệt vời tới hòn đảo xinh đẹp này. Chúc các bạn có chuyến đi thú vị và vui vẻ!