Việc tận dụng màn hình LED sân khấu là một trong những sử dụng mới trong một vài năm gần đây nhưng tin cậy mà nó mang lại cực kỳ bất ngờ và rất đáng ghi nhận vì thế hiệu ứng đem tới cảm giác thú vị cho người xem. Chính bởi yếu tố đó mà bây giờ màn hình LED sân khấu là trang bị không thể thiếu, thậm chí là công cụ chính, đắc lực tạo nên một không gian lộng lẫy phục vụ cho việc trình chiếu. Một trong những thắc mắc dễ hiễu của đông đảo khách hàng chính là: "Màn hình LED sân khấu nào có lợi nhất hiện nay?".
những TIÊU CHÍ CỦA MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU có ích NHẤT
những bác sỹ kỹ thuật về màn hình led cho biết, để lựa chọn cho mình màn hình sân khấu có chất lượng có lợi bạn hãy lưu ý đến những tiêu chí sau đây mà sản phẩm cần phải đáp ứng được:
- Chất lượng hình ảnh: Một màn hình LED nói chung và màn hình LED sân khấu nói riêng phải bảo đảm tất cả đạt chuẩn về chất lượng nhất định. Cụ thể là: hình ảnh hiển thị rõ nét, trung thực, sinh động, có chiều sâu, hoạt động dài lâu trong suốt toàn bộ quá trình trình chiếu

Màn hình LED sân khấu phải cho hình ảnh rõ nét
- Tiết kiệm điện năng: LED nổi tiếng vì thế khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn tất cả Kỹ thuật chiếu sáng khác như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vì thế, một màn hình LED tốt phải có tính năng ưu việt này bảo đảm không tiêu tốn điện năng khi tận dụng.
[img]files/assets/man_hinh_led_san_khau_12.png[/img]
Màn hình LED sân khấu có độ bền cao
- Hoạt động trong mọi điều kiện môi trường: sân khấu có thể tại ngoài trời hoặc trong nhà, Vậy nên mà việc chọn lựa cùng với phân loại tất cả sản phẩm là hết sức quan trọng.
Đối với những không gian sân khấu trong nhà chúng ta nên sử dụng các màn hình led từ P2 đến P5.
Với sân khấu ngoài trời thì màn hình led P6 đến P10 là phù hợp.
Tùy vào nhu cầu tận dụng mà màn hình LED được thiết kể áp dụng linh hoạt trong mọi điều kiện môi trường, hạn chế mưa nắng ẩm ướt, chống han gỉ, bụi bạm…mới là màn hình LED sân khấu tốt.
- Độ bền cao: Khi lắp đặt màn hình LED sân khấu ta luôn cần tính đến tuổi thọ của sản phẩm. Sản phầm cần có độ bền cao, hoạt động dài lâu. Tính chất này phụ thuộc cực nhiều vào việc các bạn chọn lựa nhà cung cấp ngay từ ban đầu