Được biết thêm đến với những cù lao trong veo trải dọc ha kè sông, bến tre hiện giờ đang là nơi đến làm say lòng biết bao du khách vì vẻ đẹp đơn sơ, giản dị và đơn giản. Hãy cùng ảnh viện lên kế hoạch cho du khách trong chuyến du lịch 2 ngày một đêm nhé tại tỉnh bến tre nhé.>>>> Bài viết liên quan:

- rượu vang sim phú quốc

- du lịch dinh cậu phú quốc ở kiên giang

- khám phá chợ đêm phú quốc kiên giang

chuyến du lịch tỉnh bến tre – khám phá vẻ đẹp đơn sơ

tỉnh bến tre là vùng đất ôn hòa quanh năm nên quý khách rất có thể chọn tới để du lịch thăm quan & chuyến du lịch bất cứ mùa nào trong thời điểm. Với điểm mạnh về vạn vật thiên nhiên, địa điểm đang đã và đang được nhiều khách làm điểm nghỉ chân cho các ngày thứ bảy, chủ nhật sau những ngày công lao và học hành stress và căng thẳng.

Từ TP HCM, để thuận tiện cho chuyến tham quan bến tre 2 ngày 1 đêm, hành khách hoàn toàn có thể chọn cho chính mình các loại đạo cụ phổ biến mỗi ngày như xe máy, xe ô tô, hay xe khách đi từ thành phố đại dương Chí Minh- bến tre. vì tỉnh bến tre không xa TP.HCM lắm cho nên việc chuyển hướng trọn vẹn rất dữ thế chủ động & không tiêu tốn nhiều giai đoạn cho hành khách.

tới với bến tre, du khách rất có thể thoải mái & thoải mái nhà hàng toàn bộ nhiều chủng loại trái cây thơm ngon trong các vườn cây ăn quả. nhất là các món ăn dân dã như: cá bống kho nước dừa, đuông dừa, bánh xèo ốc gạo, cùa đồng kho dừa xả, chuột dừa…

những địa điểm giải trí tại bến treSân chim Vàm Hồ: nơi ta nhận được cư trú của gần 500.000 con cò và vạc & những loài chim thú hoang dại khác. đến thăm sân chim Vàm biển, hành khách được đi bộ đường rừng, bơi xuồng len lỏi trong rừng ngập mặn, tham quan khu căn cứ loạn lạc, trải qua các cái cầu tre lắt lẻo, ghé lưng trên chiếc võng đung đưa dưới tán lá rừng, hít thở không gian trong lành của con sông Ba Lai.

Vườn cây ăn trái Cái Mơn: Ðến đây mùa nào thì cũng có các loại trái cây để ăn. Làng nghề Cái Mơn hàng năm còn cung cấp cho thị trường nhiều triệu cây giống các loại như sầu riêng, măng cụt, xoài cát, nhãn tiêu, bòn bon và các loại cây có múi.

Chùa Tuyên Linh: Chùa Tuyên Linh cũng là nơi nhưng mà cụ Phó bảng Nguyễn Sinh dung nhan, thân sinh bác biển, nhiều lần xịt lại tá túc.

Cồn Tiên: Thuộc xã Tiên Long, huyện Châu Thành, là một bãi cát đẹp, thường niên vào trong ngày 5 tháng 5 âm lịch hàng trăm ngàn người đến tắm & vui chơi.

bến tre là tỉnh có tương đối nhiều điểm hấp dẫn để đi tour du lịch, tỉnh bến tre có biển, có vườn, có không ít đặc sản trái cây & nhiều di tích văn hóa truyền thống, tiện lợi để thay đổi loại hình du lịch sinh thái, và các loại hình du lịch miệt vườn.