TP HCM là 1 có hoạt động kinh tế đầy sức sống nhất, đầu tàu về tốc độ tăng trưởng kinh tế tài chính của toàn quốc. Chính nhờ sự phát triển đó mà TP. HCM đang trở thành một TT tham quan hấp dẫn, trong số ấy có Q.7. với nhiều địa điểm du lịch hâp dẫn và hấp dẫn đang chờ đợi du khách tới khai phá.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng>>>> Tham khảo thêm:

- các resort 3 sao tại phú quốc

- đặc sản phú quốc mua về làm quà

- những hotel phú quốc

Là Khu đô thị tiến bộ sang trọng nước ngoài thứ nhất của Việt Nam và sở hữu cho bản thân một khoảng trống bản vẽ xây dựng, tiện ích tân tiến nhưng vẫn giữ được sự trong lành, giá lạnh, từ xưa đến nay Phú Mỹ Hưng đã trở thành môt điểm đến cuối tuần cuốn hút tại đất sài gòn. Mỗi khu phố, con đường tại Phú Mỹ Hưng đều được xem là các câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi “Quận 7 có gì chơi” của bạn.

nói đến Phú Mỹ Hưng, sẽ thật thiếu xót lúc không nhắc tới hồ Bán Nguyệt với cây Cầu Ánh Sao thơ mộng gắn sát hai bờ. Khi mặt trời dần buông ánh hoàng hôn thì cũng là dịp khu vực đại dương Ánh Nguyệt trở thành thật tấp nập & bùng cháy rực rỡ. đặc biệt, vào lúc vào cuối tuần – khi cầu Ánh Sao lên đèn - thì những trải nghiệm của các bạn sẽ trở thành thú vị hơn khá nhiều.

CRESENT MALL

tọa lạc khá gần địa điểm Cầu Ánh Sao, Cresent Mall thực sự là một địa điểm tuyệt vời để chúng ta cũng có thể tiếp diễn hành trình dài tìm hiểu và khám phá Q.7 lúc thời điểm cuối tuần có gì chơi. là một trong những trung tâm giao thương tiên phong hàng đầu TP.Sài Gòn.

bên cạnh đó Cresent Mall còn thường xuyên tung ra câc chương trình tặng thêm, khuyến mãi kèm theo hàng loạt nên nếu như khách hàng là 1 giáo đồ bán buôn thì không nên bỏ dở Cresent Mall nhé! nếu khách hàng đến Cresent Mall vào đúng những Dịp lễ như Halloween hay Giáng Sinh thì có lẽ rằng du khách sẽ không khỏi ngạc nhiện vì sự trang hoàng quá đỗi lộng lẫy và hoành tá tràng của trung tâm giao thương này đấy!

SC VIVO Citymặc dầu “sinh sau đẻ muộn” đối với Cresent Mall tuy nhiên SC Vivo City lại sự thật là một khu vực nhưng mà khách du lịch không nên qua trong list Q7 thì có gì chơi của mình đấy! kề bên hoạt động mua sắm cổ xưa, đến với SC Vivo City các bạn sẽ còn được thỏa thích đắm mình trong các trò chơi thú vị tại 2 khu vui chơi của SC Vivo City nữa đấy!

Còn nếu khách hàng là 1 tín đồ của thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7 thì SC Vivo City chắc chắn sẽ là một khu vực các bạn đừng nên bỏ quên mọi khi đi chơi lúc vào cuối tuần. với 1 rạp CGV chiếm hữu những công nghệ chiếu phim tiên phong hàng đầu như IMAX, 3D IMAX hay 4DX cho các xúc cảm phim sôi động nhất, CGV SC Vivo City sẽ sự thật là 1 xung quanh vị trí nhưng mà tín đồ phim ảnh không nên bỏ qua đấy!