Tạp chí Đời ở quốc tế vừa bình đến bằng 7 phong cảnh đẹp sau đây là nơi tốt nhất hành tinh để nghỉ hưu năm 2016. Mời các bạn cùng tham khảo tour mua sắm quảng châu
PANAMA du lịch lệ giang
du lịch trung quốc giá rẻ Panama đang đứng đầu trong danh sách này với gói các ưu đãi nghỉ hưu tốt 1 Trái đất, bao gồm cơ chế giảm giá dịch vụ vận chuyển, giải trí, y tế và điện năng cho người quay về hưu. Để nhận được 1 loạt ích lợi trên, bạn cần phải có Thị thực Pensionado - trong đó yêu cầu người quay lại hưu phải trên 18 tuổi, và có lương hưu ít nhất là 1.000USD/tháng.
kinh phí sống tại đây Panama thấp hơn so với nhiều quốc gia ở châu Âu, Bắc Mỹ và Australia. Giá bất động sản khá hợp lý, mua 1 bất động sản 3 phòng ngủ tại đây thị trấn miền núi nổi tiếng Boquete chỉ tốn khoảng 179.000USD (theo trang globalpropertyguide.com). Panama có nhất hệ thống chăm sóc y tế đạt tầm quốc tế với nhiều bác sĩ được đào tạo sinh sống Mỹ và châu Âu. Người quay về hưu chỉ phải trả không đi 200USD/tháng cho việc trang trải bảo hiểm y tế tư nhân. Tuy có nhược nơi là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông còn nghèo nàn, nhưng so với nhất số quốc gia Trung Mỹ thì Panama nhìn chung tương đối an toàn.
ECUADOR
tọa lạc trên đường xích đạo, Ecuador có 12 giờ nắng mỗi mùa nào xuyên suốt trong năm. Thêm vào đó, vùng cao nguyên của Ecuador, chỗ có các nơi đến ngoại kiều nổi tiếng như Cuenca, Cotacachi và Vilcabamba đem đến bầu sinh quyển như mùa xuân. Về giá nhà sống, rất ít các quốc gia có thể đánh bại Ecuador. Nơi đây vùng đất Cuenca, 1 căn hộ 2 phòng ngủ có giá thuê 500USD/tháng hoặc ít hơn. Để ở ở Cuenca, người quay lại hưu cần phải học tiếng Tây Ban Nha vì tiếng Anh không phổ biến tại, và ngoại kiều buộc phải thích ứng với cơ sở hạ tầng đường sá tương đối hạn chế.
Cũng như Panama, Ecuador mang đi nhiều lợi ích cho người về hưu bao gồm lệ phí vận chuyển công cộng chỉ 1 nửa giá cho cư bản xứ trên 65 tuổi hoặc cao hơn, và sẽ hoàn lại thuế huyền ảo gia tăng khi mua nhiều hàng hóa. Gần đây, Chính phủ Ecuador cũng có sự biến đổi trong hệ thống chăm sóc y tế, điều này tạo nên điều kiện thuận lợi cho người ngoại quốc. Kể từ năm 2014, người quay lại hưu ngoại quốc sinh hoạt Ecuador có thể tham gia vào hệ thống chăm sóc y tế quốc gia do Cơ quan hành chính an sinh xã hội quản lý với mức giá khoảng 70USD/tháng…
MALAYSIA
Với ánh nắng mặt trời chiếu rọi quanh năm và nhiều loại hình du lịch, Malaysia là 1 chốn tiên cảnh đáng sinh hoạt với những bãi biển, những cánh rừng mưa nhiệt đới cho đi các Thành phố giữ gìn như thủ đô Kuala Lumpur. Tạp chí Đời sinh hoạt quốc tế đã đưa xứ sở này vào danh sách những nơi có mức chi tiêu rẻ 1 để sinh hoạt dựa theo chỉ số mức ở toàn cầu. Thêm nữa, việc sử dụng tiếng Anh đại trà, các nhà hàng có lệ phí thấp và việc người nước ngoài trực tiếp sở hữu nhà sống khiến cho Malaysia đang trở thành chỗ tới cho ngoại kiều cao tuổi. 1 Cặp vợ chồng có thể sống thoải mái trong một căn hộ hạng sang với giá thuê chưa đến nhất.000USD/tháng.
Theo trang Xpatulator.com, tỷ lệ chăm sóc y tế và giá nhà sống sinh hoạt Malaysia được xem là “rất thấp” so với Hồng Kông hay Australia. Malaysia cũng là nhất trong những điểm du lịch “du lịch y khoa” hàng đầu hành tinh, níu lòng hơn 700.000 lượt du khách nước ngoài tới khám chữa bệnh vào năm 2013 (Theo Hội đồng lữ hành chăm sóc y tế Malaysia, MHTC). Tại, vấn đề phát triển cho người quay về hưu khá dễ dàng. Thị thực kéo dài 10 năm và gia hạn thêm cho người phối ngẫu (vợ hoặc chồng) và con cái. Yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng là 10.000 Ringgit (tương đương 2.320USD/tháng). Người quay về hưu cũng được hưởng lợi ích từ lương hưu hay thu nhập an ninh - xã hội và được miễn các loại thuế của Malaysia.
TÂY BAN NHA
Tây Ban Nha là một trong những nạn nhân rộng 1 của cuộc khủng hoảng nợ nần khu vực châu Âu (Eurozone). Nhưng nền kinh tế Tây Ban Nha đã hồi phục với mức tăng trưởng 3% trong năm 2015, theo Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), một trong những tỷ lệ tăng trưởng mạnh 1 trên khắp Eurozone. Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp còn cao, nhưng việc làm vẫn được hình thành nên ra và các văn phòng môi giới bất động sản liên tục báo cáo quay lại nhu cầu bất động sản leo thang sinh hoạt các đô thị to như Barcelona và Madrid. Tuy vậy, trên khắp cả làn nước vẫn còn khoảng 40% thị trường bất động sản nét quyến rũ thấp, mang lại nhiều cơ hội cho người quay lại hưu.
Người quay về hưu sinh hoạt Tây Ban Nha được ngắm được điều kiện thuộc kiểu khí hậu tốt 1 châu Âu, đặc biệt là trên vùng duyên hải Địa Trung Hải điểm có thời gian khung cảnh hè ấm áp và Thời lượng đông ôn hòa. Tây Ban Nha cũng được Tạp chí Đời sinh sống quốc tế xếp hạng cao về cơ sở hạ tầng, với mạng lưới đường sá sầm uất, bảo hiểm giao thông công cộng và sự bao bọc internet tốc độ cao.
MALTA
Ngoài ánh nắng mặt trời chan hòa và thời tiết trung bình chỉ từ 180C, Malta cho phép công địa phương EU được hưởng chính sách nhà sinh sống với 15% thuế thu nhập cá nhân. Malta tự hào với hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu tú thế giới (đứng thứ 5 hành tinh theo bình Đặt chân của WHO), hoàn toàn miễn phí cho mọi cư địa phương cũng như cư địa phương Anh chiếu theo 1 quy định y tế đối ứng với Vương quốc Anh. Giá cả ở ở đây cũng khá hợp lý. Thuê nhất căn hộ 3 phòng ngủ sống thủ đô Valletta chỉ mất khoảng 990 Euro (1.080USD), và một bữa ăn với 3 món dành cho 2 người nơi đây một nhà hàng hạng trung chỉ tốn cho 50 Euro (55USD).
BỒ ĐÀO NHA
Với những bãi biển đẹp, sân gôn, các làng chài và những thành thị mang dấu ấn thời Trung Cổ, Bồ Đào Nha là 1 điểm đi rất hấp dẫn. Sinh sống thủ phủ này, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Thủ đô Lisbon là một trong những thành thị cổ trang hành tinh, và là một trong những đất nước đáng sống nhất Trái đất, theo đánh giá của Cơ quan đi thưởng ngoạn chi phí toàn cầu (EIU). Những người nghỉ hưu hãy đến bằng sống sống vùng duyên hải Algarve, chỗ có nhiều ánh nắng mặt trời và bốn mùa trung bình là 120C vào tháng giêng và 240C vào tháng bảy hàng năm. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha cũng cung cấp những chế độ thuế suất có lợi. Theo chính sách này, các cư bản xứ ngoại kiều sẽ được miễn thuế thu nhập trong 1 giai đoạn và có thể kéo dài đến một thập kỷ. Giá bất động sản cũng khá hợp lý, đặc biệt là nhiều cơ hội sở hữu nhà tại các điểm đến công viên resort vang danh như Quinta do Lago hay Vilamoura.
THÁI LAN
có tiếng với biệt danh “Xứ sở của những nụ cười”, Thái Lan là thiên đường lý tưởng cho người quay về hưu với mức kinh phí thấp, nhiệt độ nhiệt đới, nền Văn minh đa dạng, tôn trọng người cao tuổi và không đánh thuế thu nhập cho người quay về hưu ngoại quốc. Tạp chí Đời sinh hoạt quốc tế đánh giá Thái Lan là một trong những quốc gia rẻ 1 quay lại chỉ số ở, và giá bất động sản mang tính cạnh tranh. Thêm nữa, thị thực hưu trí của Thái Lan được cấp mới hàng năm, áp dụng cho mọi đối tượng hưu trí có lương hưu khoảng 65.000 Bath/tháng (tương đương một.800USD) hoặc người về hưu có thể đặt cọc 800.000 Bath (tương đương 22.125USD) trong nhất tài khoản ngân hàng Thái Lan. Văn phòng khối Thịnh vượng chung và ngoại giao Anh (FCO) đánh giá nhiều bệnh viện tư nhân sinh hoạt Thái Lan có tiêu chuẩn tương đương với phương Tây.