Du lịch Nhật Bản tháng 12 rất thích hợp cho việc mua sắm, tham quan và trải nghiệm không khí Giáng sinh, đón chào năm mới vừa đặc sắc, vừa hoành tráng song cũng không kém phần lãng mạn. Chính vì thế, tháng 12 là thời gian khá thú vị, sôi động để cùng người thân và bạn bè đi tham quan, du lịch tại Nhật Bản.


I. Du lịch Nhật Bản tháng 12 – Háo hức trong không khí đón mừng Giáng Sinh

Nếu bạn đi du lịch Nhật tháng 12 sẽ được tận hưởng không khí Giáng sinh an lành, ấm ấp song rất náo nức, nhộn nhịp tại khắp các khu phố Nhật. Tại Nhật, Giáng sinh không phải là một kỳ nghỉ lớn, song hầu hết mọi người đều rất thích trang trí Giáng sinh dưới không gian tuyết trắng cùng thời tiết mùa đông lạnh.


Để có thể cùng người thân, bạn bè đón chào Giáng sinh tại Nhật bạn có thể đến thành phố Tokyo hay Osaka, Fukuoka đều được. Dưới cái lạnh của mùa du lịch Nhật Bản tháng 12 được ngắm nhìn tuyết rơi hòa cùng ánh sáng lung lịch huyền ảo phát ra từ những ánh đèn chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm: du lịch nhật bản tháng 10
II. Trải nghiệm nhiều lễ hội thú vị vào tháng 12 tại Nhật

Không chỉ được đón mừng Giáng sinh khi đi du lịch Nhật Bản tháng 12, bạn còn có thể trải nghiệm thêm nhiều lễ hội hấp dẫn, đặc sắc khác. Tại Nhật Bản, vào tháng 12 có rất nhiều lễ hội thú vị. Điển hình, phải nhắc đến lễ hội đêm ở Chichibu. Lễ hội này kéo dài từ 2/12 đến 3/12 với những chiếc xe rước lớn và cuộc trình diễn đốt pháo dưới thời tiết mùa đông vô cùng hấp dẫn và náo nhiệt.


Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm thêm lễ hội Kasuga Wakamiya vào thời điểm du lịch Nhật Bản tháng 12. Đây là lễ hội gồm một cuộc diễu hành lớn từ 500 người trong bộ trang phục quần áo Heian truyền thống. Lễ hội On – Matsuri (từ ngày 15/12 đến ngày 18/12) với một màn trình diễn rước đeo mặt nạ diễn ra khá sôi động. Lễ hội chợ cầu lông Hagoita – Ichi tại Chùa Asakusa Kannon (từ ngày 17/12 đến ngày 19/12)

Xem thêm:du lịch nhật bản tháng 11
III. Tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi tháng 12 lý thú


Một bản đồ du lịch Nhật Bản tháng 12 bạn sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn như: trượt tuyết đầu mùa, ngắm tuyết, leo núi,… Tháng 12 tại Nhật bắt đầu có tuyết rơi, chính vì thế đây là khoảng thời gian trải nghiệm khá ấn tượng dành cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân yêu của mình cùng chơi cùng đùa và cùng chạm và ngắm tuyết khi đi du lịch Nhật Bản vào tháng 12.

Với nhiều trải nghiệm lý thú, tận hưởng không khí đón Giáng sinh, lễ hội hấp dẫn, náo nhiệt chắc chắn du lịch Nhật Bản tháng 12 sẽ không làm bạn thất vọng. Ngày hôm nay, hãy lên kế hoạch lựa chọn những tour du lịch Nhật Bản tháng 12 để cùng người thân và bạn bè tạo ra thật nhiều những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ ngay bạn nhé!

Nguồn:http://dulichkichcau.vn/du-lich-nhat...tai-sao-khong/