Với mong muốn được thưởng thức cảnh sắc cuối xuân đầy màu sắc tại Nhật Bản tour du lịch Nhật bản tháng 4 được nhiều du khách lựa chọn. Tour đi Nhật tháng 4 có điều gì đặc biệt cuốn hút du khách? Những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tháng 4 bạn nên bỏ túi để có những trải nghiệm thú vị nhất là gì? Hãy cùng du lịch Ánh Dương tìm hiểu rõ hơn.
du lịch nhật bản tháng 4

Xem thêm: du lịch nhật bản 2018
I. Du lịch Nhật Bản tháng 4 có thời tiết đẹp nhất

Nhật Bản là quốc gia có trải dài trên nhiều vĩ độ, với sự khác biệt về thời tiết tại khắp các vùng trong cả nước trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy vậy thời tiết Nhật Bản vào tháng 4 tại mọi địa điểm đều vô cùng lí tưởng.
du lịch nhật bản tháng 4

Hầu hết trên các vùng đều có ngày ấm áp, đêm se lạnh tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho khách du lịch Nhật tháng 4. Tại các địa điểm như các thành phố lớn cũng có sự chuyển biến tích cực như cố đô Kyoto nhiệt độ trung bình 18 độ C ấm áp hơn nhiều so với tháng 3, hay tại Tokyo khí hậu khá mát mẻ, Sapporo thời tiết cũng khá ấm thuận tiện cho mọi hoạt động khám phá của du khách khi du lịch Nhật Bản tháng 4.
II. Du lịch Nhật bản tháng 4 có nhiều cảnh sắc và lễ hội lớn

Không phải tự dưng tháng 4 được mệnh danh là tháng vàng của du lịch Nhật Bản, không phải tự nhiên tour Nhật Bản tháng 4 trở thành tour du lịch lí tưởng của nhiều du khách quốc tế khi muốn ghé thăm Nhật Bản.
du lịch nhật bản tháng 4

Tháng 4 khắp nơi trên đất Nhật hồng rực màu hoa anh đào tạo nên một cảnh sắc nên thơ đặc trưng của mảnh đất này. Bạn sẽ được tận hưởng không khí của những buổi tiệc chỉ có tại Nhật Bản khi cùng thưởng trà, uống rượu và ngắm hoa anh đào khi du lịch Nhật Bản tháng 4.
du lịch nhật bản tháng 4

Xem thêm: tiếng nhật du lịch
Bên cạnh đó tour Nhật Bản tháng 4 cũng đưa du khách đắm chìm trong những lễ hội lớn nổi tiếng nhất nơi đây với các món ăn đường phố Nhật Bản. “Tuần lễ vàng” chính là lễ hội du lịch Nhật Bản tháng 4 lớn nhất, sôi động nhất thu hút du khách trong và ngoài nước tham gia. Tuần lễ vàng bao gồm 4 ngày lễ lớn được tổ chức vào 4 – thời điểm đẹp nhất trong mùa xuân Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 5.
du lịch nhật bản tháng 4

Ngoài ra tour Nhật Bản tháng 4 còn có các lễ hội tiêu biểu khác như: Inuyama với các xe rước được trang trí đèn lồng đẹp mắt hay lễ hội mùa xuân Takayama từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4, lễ hội Kanamara …Bên cạnh các lễ hội và cảnh sắc khi du lịch Nhật Bản tháng 4 quý khách còn có thể tham quan các thành phố lớn, các trung tâm thương mại hay các công trình kiến trúc, lăng tẩm, đền đài, những tín ngưỡng và văn hóa độc đáo của con người nơi đây.

Du lịch Nhật tháng 4 sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị, hãy đăng kí ngay tour du lịch Nhật Bản tháng tư tại công ty du lịch Ánh Dương để cùng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/du-lich-nhat...sac-cuoi-xuan/