Đi du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người yêu xứ sở hoa anh đào và muốn một lần đặt chân đến đó. Nhật Bản được biết đến là đất nước phát triển, cùng với đó mức sống của họ cũng tương đối cao chính vì vậy vấn đề chi phí chính là một trong những mối bận tâm hàng đầu. Nếu bạn đang muốn biết du lịch Nhật bản hết bao nhiêu chi phí thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xem thêm: du lịch nhật bản trọn gói

I. Chi phí cho việc ăn uống, nghỉ ngơi,vui chơi khi tham gia các tour du lịch

Đi du lịch Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Mỗi tour du lịch Nhật Bản thường có số ngày đi và tuyến đường khác nhau chính vì vậy mức chi phí cần thiết cũng không giống nhau. Vậy du lịch Nhật Bản giá bao nhiêu, thông thường mức giá sẽ dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng.

Giá tour du lịch Nhật Bản như vậy bao gồm những gì? Hãy an tâm, mức giá này thường các công ty du lịch đều đã tính đến chi phí khách sạn, xe đưa đón, ăn uống,…
II. Du lịch Nhật Bản giá bao nhiêu khi đi tự túc
1. Chi phí cho ăn uống

Đi du lịch Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đi tự túc thì hãy nhớ rằng mức giá ăn uống tại các nhà hàng Tokyo hay Osaka thường khá đắt. Do đó, bạn nên chọn ăn uống tại cửa hàng 24 giờ hoặc chọn hàng hóa tại các bán hàng tự động.

Thông thường mức giá ăn uống cho 1 bữa ăn tại Nhật dao động ở mức 70.000 VNĐ – 200.000 VNĐ.

Vậy nếu bạn băn khoăn giá tour đi Nhật làm thế nào để cắt giảm, hãy nhớ rằng bạn có thể mua thực phẩm tại các siêu thị ở Nhật sau 8 giờ tối, khách hàng sẽ được giảm giá 50%.
2. Máy bay

Du lịch Nhật Bản giá bao nhiêu? Thường mức giá máy bay đi Nhật Bản tầm 8 – 15 triệu đồng phụ thuộc vào hãng hàng không. Bạn có thể chọn các chuyến bay của: Asia Airline, All Nippon Airways, Vietnam Airline, Japan Airline.

Xem thêm: du lịch nhật bản tháng 12

3. Chi phí nghỉ ngơi

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi đi tự túc thì nên chọn nhà nghỉ. Hầu hết các nhà nghỉ tại Nhật Bản đều khá sạch sẽ và khá thoải mái. Thông thường mức giá du lịch Nhật Bản vào khoảng 700.000VNĐ – 900.000VNĐ/đêm


4. Tham quan

Đi du lịch Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Thông thường tại các điểm tham quan ở Nhật đều được miễn phí như các khu vực chợ đêm, công viên, trung tâm thương mại,… hoặc khi muốn chụp hình lưu niệm với những công trình, lâu đài hoặc khu vui chơi.
đi du lịch nhật bản cần bao nhiêu tiền


Song nếu bạn muốn trực tiếp vào tham quan các công trình kiến trúc, khi vui chơi thì sẽ mất phí. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bạn nên chọn cách đặt mua vé tham quan trước ở Việt Nam vì như thế sẽ tiết kiệm hơn.

Chúc bạn có một chuyến đi thành công và dự toán được mức giá tour du lịch Nhật Bản hoặc mức phí tự túc cho mình.

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/di-du-lich-n...hoi-nghi-ngoi/