Bạn đang tìm đơn vị chuyên trang trí gia tiên đẹp TPHCM- Lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.
Lễ gia tiên là cách để con cháu thể hiện được sự tôn kính với ông bà, cầu mong được chứng giám việc hôn sự cũng như ban phước lành để có một khởi đầu may mắn. Bên cạnh đó, một bàn thờ gia tiên trang trọng, đúng lễ nghi và bắt mắt còn góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong thước phim kỷ niệm về ngày trọng đại của đời người. Vì thế, việc chuẩn bị và sắp xếp bàn thờ gia tiên nên được lưu ý và cần cẩn trọng, tránh những sai sót không đáng có.

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những cách sắp xếp và trang trí bàn gia tiên khác nhau nhưng nhìn chung, một bàn lễ gia tiên ngày cưới cần phải được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, bàn lễ có thể được phủ vải đỏ, treo chữ hỷ hay câu đối về ngày cưới để thêm phần trang trọng nhưng cần có đủ: lư đồng, bát nhang, trà, rượu, nhang thơm, cặp rồng phụng trái cây…
Bên cạnh những mẫu thiết kế có sẵn, Lavender Wedding & Event khuyến khích các cặp đôi nói lên mong muốn hay những ý tưởng thú vị về ngày cưới mà bạn đã ấp ủ trong lòng. Chỉ cần bạn nói ra, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến mong muốn của bạn thành hiện thực trong ngày cưới hỏi quan trọng của cuộc đời mình.

Lavender wedding and events cung cấp các dịch vụ trang trí gia tiên tại TPHCM thành nhiều gói dịch vụ rất linh động để bạn có thể yêu cầu, điều chỉnh cho phù hợp với lễ cưới hỏi của mình.

Đặc biệt, với gói trang trí gia tiên trọn gói tại TPHCM, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lễ cưới hỏi hoàn mỹ từ A tới Z, không chỉ gồm trang trí bàn gia tiên, bàn hai họ mà còn có trang trí cổng hoa, khu vực nhà, mâm tráp đưa dâu, đội bê tráp, cung cấp âm thanh, ánh sáng, hệ thống rạp, bàn ghế,…

Chỉ cần đến với Lavender wedding and event, chúng tôi sẽ khiến lễ cưới hỏi của bạn thật sự trở thành ngày cưới hỏi như mơ. Tham khảo chi tiết tại địa chỉ website: lavender.vn các bạn nhé!