Thủ tục du lịch Nhật Bản, cần chuẩn bị những gì để có chuyến đi hoàn hảo và suôn sẻ nhất. Những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản lần đầu.

Chuyến du lịch đầu tiên tới Nhật Bản chắc hẳn bạn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, chưa rõ về các thủ tục cần thiết. Tìm hiểu ngay những loại giấy tờ cần thiết khi đi du lịch Nhật Bản để sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé. Theo kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du lịch Nhật Bản tại du lịch Ánh Dương, chúng tôi khuyên du khách nên chuẩn bị các thủ tục sau đây để chuyến đi được suôn sẻ nhất.

I. Những thủ tục đi du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị
Đối với hầu hết các quốc gia, để có quyền nhập cảnh vào nước ngoài, bạn cần làm visa du lịch Nhật Bản. Đây là thủ tục đi du lịch Nhật Bản bắt buộc bạn phải thực hiện. Để xin cấp phép visa suôn sẻ nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh cần thiết.

1.Những trường hợp dễ dàng được cấp phép visa du lịch Nhật Bản
Việc cấp visa du lịch Nhật Bản nói chung không quá khó khăn như visa cư trú hay visa lao động, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như:

– Có người thân bảo lãnh, chịu chi phí, người thân có công việc ổn định hầu như 100% sẽ được cấp visa.

– Có khả năng tài chính tốt.

– Được các cơ quan, công ty tại Nhật Bản mời sang làm việc, công tác, tham quan,…

– Đã từng được cấp visa đi các nước phát triển như: Mỹ, các nước châu Âu, Úc,…

Xem thêm: Làm visa du lịch Nhật Bản

2. Yêu cầu chứng minh tài chính
Tuy không phải yêu cầu bắt buộc, nhưng nếu bạn chứng minh được mình có trên 100 triệu đồng trong tài khoản tiết kiệm, khả năng được cấp visa sẽ cao hơn.

3. Những thủ tục du lịch Nhật Bản, chuẩn bị giấy tờ xin cấp visa
– Hồ sơ cần chuẩn bị: hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng), mẫu đơn xin visa (điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật), ảnh chân dung 45mm x 45mm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại), bản in xác nhận lịch trình, xác nhận đặt vé, đặt phòng, chứng minh tài chính, chứng minh công việc.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Nhật Bản

– Hồ sơ nộp tại 2 địa chỉ: đại sứ quán Nhật tại Hà Nội dành cho người có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra; các tỉnh còn lại nộp tại đại sứ quán Nhật tại TPHCM.

– Kết quả thường có sau 8 ngày làm việc, lệ phí xin visa chỉ phải nộp khi có kết quả.

Có thể thấy việc thực hiện thủ tục đi du lịch Nhật Bản không khó, chỉ cần minh bạch mọi thông tin và một lịch trình cụ thể là được.

Giá tour đi Nhật 6 ngày 5 đêm với lịch trình chi tiết, rõ ràng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản, đặt phòng khách sạn cao cấp đồng thời hỗ trợ du khách xin thủ tục du lịch Nhật Bản nhanh nhất và thuận lợi nhất. Vui lòng truy cập anhduongtour.vn hoặc hotline 0913.216.515 để Ánh Dương hỗ trợ bạn tốt nhất.

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/thu-tuc-du-l...-gom-nhung-gi/