Tỉnh Bình Dương không chỉ là vùng đất có khá nhiều nhiều chủng loại trái cây nhưng mà còn có 1 nền nhà hàng cực kỳ đa dạng và phong phú. nếu như bạn có lúc tới mảnh đất nền Bình Dương thì phải thưởng thức những món ngon sau này nhé. chắc chắn sẽ không còn làm bạn phải thất vọng!

Hoa quả Lái Thiêu>>>> Tham khảo:

- chợ nổi cái răng

- thông tin nhà cổ bình thủy

- địa chỉ vườn cò bằng lăng

từ thời điểm tháng 5 đến tháng 8 thường niên là mùa trái cây chín rộ, quý khách đi chơi vườn Lái Thiêu sẽ tiến hành tận hưởng không khí trong lành của vườn cây trải dài tít tắp và được chiêm ngưỡng các loại trái cây ngon như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, mít tố nữ, vú sữa… hành khách có thể xuống thuyền đi dạo trên sông TP. Sài Gòn nhưng mà chiêm ngưỡng cảnh vật vườn cây…

trong năm qua, Lái Thiêu được xem là địa điểm dã ngoại tuyệt vời, nhất là với thanh niên nam nữ, sinh viên học trò vào mùa cây trái trào dâng, khởi đầu từ tháng bốn, cũng cùng theo đó vào dịp nghỉ hè.

Gà quay xôi phồng

Xôi có không ít loại: xôi đậu đen, đậu xanh, đậu phộng, xôi gấc, xôi cúc. vật liệu chính để tạo xôi là gạo nếp và tuỳ loại xôi chỉ việc gạo nếp. Một đĩa xôi phồng tròn to chiên vàng đều đặn đặt bên cạnh một đĩa gà quay chín thơm, lớn, ai trông thấy cũng muốn ăn.

Ai có dịp qua Bình Dương đều không bỏ qua món ăn đặc sản này. làm sao rất có thể chiên một miếng xôi phồng lên tròn bự, ruột rỗng, kim cương đều thơm ngon? Đó là một bí kíp.Hạt điều

Từ hạt điều người ta có thể chế biến thành nhiều đồ ăn ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng. Theo đông y, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, kết quả bồi bổ, làm dịu, trừ đàm. rất tốt cho người suy nhược khung hình, đau họng, ho vì phong hàn. Hạt điều không những một mặt hàng có giá trị dinh dưỡng nhưng còn mang lại giá trị tài chính cao.

Bò nướng ngói

Bò nướng ngói đặc biệt quan trọng ở vị trí, thịt bò sau khi nướng giữ được hương thơm, đồng thời có mùi vị rất riêng do giết mổ bò chín được là nhờ sôi động của miếng ngói đốt trên phòng bếp. Bò nướng ngói là món ăn bổ, đựng được nhiều chất sắt tốt cho thể chất, nhất là phụ nữ, bà bầu.

Ẳn bò nướng ngói luôn luôn phải có bánh tráng & rau thơm để cuốn. Rau thơm hoàn toàn có thể sử dụng là tía tô, chuối chát thái lát, ngải cứu, khế chua, dưa leo… Đặt rau thơm lên bánh tráng, gắp miếng thịt bò vào giữa & cuộn lại rồi chấm mắm nêm thì ngon thôi rồi.

Bánh bèo bì

Ai đã từng đi qua chợ Búng đều không có khả năng không biết thương hiệu bánh bèo bì Bình Dương nổi tiếng từ nhiều nãm nay. tọa lạc trên xã An Thạnh, chợ Búng tạo ra tiếng vang trong làng siêu thị nhà hàng miền nam bộ với nhị quán bánh bèo bì từ lâu đời là Ngọc Hương và Mỹ Liên. Một quán nằm ngay sát đại lộ 13, té ba cầu cống, còn một quán ngay trước chợ Búng gần khu bến xe.