công nghệ phương pháp trình chiếu ngày càng phát triển, từ đó các yêu cầu đặt ra ngày càng cao hơn. Phải Loại bỏ như thế nào khi nội dùng quảng cáo cần thay đổi thường xuyên như tại những siêu thị, tòa nhà, công ty bất động sản ... Khi đó thay cho tất cả màn hình tivi bình thường các bạn sẽ cần đến những hình quảng cáo chuyên dụng hơn, trong đó không thể không nhắc đến màn hình quảng cáo Chân Đứng USB 55inch.

>> Nếu chúng ta chưa biết tìm thuê màn hình led ở đâu thì tham khảo công ty led D&Q nhé!
Lý do nên mua màn hình quảng cáo LCD chân đứng USB 55 inch ở LED D&Q[/b]
1. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, với hơn 10 năm giỏi giúp tiến hành lắp đặt thi công nhanh chóng, gọn gàng đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng. Nhờ đó, các dự án, công trình chúngluôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.
2. Chi phí phải chăng: Không chỉ mang lại uy tín kinh tế, lắp đặt màn hình LCD của LED D&Q còn giúp những chủ đầu tư tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách bởi với phương châm mang lại các giá trị đích thực nhất cho người tiêu tận dụng nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
3. Chất lượng sản phẩm có lợi nhất: Chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% chưa qua dùng, luôn nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
4. Dịch vụ hoàn hảo: Hệ thống các chi nhánh của chúng tôi hoạt động trên trên toàn quốc nên vận chuyển cùng với lắp đặt nhanh chóng.. LED D&Q luôn tự hào mang chất lượng chăm sóc quý khách tốt nhất, sẵn sàng tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng, phương thức hoạt động…một cách đơn giản cùng với dễ hiểu nhất.
5. Chế độ bảo hành lâu dài: LED D&Q bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng cho từng sản phẩm cụ thể. Nhanh chóng hạn chế bất kì sự cố nào trong thời gian bảo hành trong vòng 24h. Bảo trì, bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình quange cáo hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ tư vẫn sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất!
Địa chỉ liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ LED D&Q Việt Nam
Trụ sở: Số 19, ngõ 7 Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 024. 667.39291- 0912.84.8888( Mr Dũng)