Giống như đảo Ngọc Phú Quốc nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn các tour du lịch Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội để “tận hưởng” kì nghỉ dưỡng thú vị, hấp dẫn. Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ chắc chắn sẽ mang nhiều trải nghiệm thú vị để bạn khám phá. Cùng Du lịch Ánh Dương khám phá ý nghĩa của tour du lịch Côn Đảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: du lịch Côn Đảo tháng 12

I. Đến Côn Đảo trải nghiệm nhiều điều thú vị

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lữ hành cung cấp các tour Hà Nội Côn Đảo 3 ngày 2 đêm vừa thiết thực lại tiết kiệm. Chính vì thế, bạn có thể tận hưởng nhiều điều thú vị nhất chỉ có tại Côn Đảo.

Tour du lịch Côn Đảo từ Hà Nội bạn sẽ được xem rùa biển đẻ trứng ở Côn Đảo, lặn biển ngắm đại dương bao la rộng lớn, ngắm san hô hay tuyệt vời nhất là ngắm khung cảnh biển vào hoàng hôn hay lúc mặt trời mọc.

Ngoài những trải nghiệm thú vị trên, bạn có thể cùng những người thân của mình bơi lội, tìm hiểu cuộc sống con người miền biển Đầm Trầu. Đặc biệt, nếu bạn là một tín đồ ưa thích sự mới mẻ, khám phá rừng núi thiên nhiên đến với Côn Đảo hãy tranh thủ thời gian để thám hiểm rừng Ông Đụng. Tại đây, tập trung rất nhiều loài cây cổ thụ và những loài động vật quý hiếm như: sóc mun, thạch sùng có cánh…

Xem thêm: Hòn Bà Côn Đảo

II. Đến Côn Đảo ghé thăm nhiều di tích lịch sử nổi tiếng

Bên cạnh những hoạt động vui chơi thú vị, hành trình theo tour du lịch Côn Đảo từ Hà Nội sẽ đưa bạn tham quan, trải nghiệm những khu di tích lịch sử nổi tiếng như: nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương, mộ chị Võ Thị Sáu, Cầu Tàu 914,…

Hằng năm du khách đến Côn Đảo để thăm những di tích lịch sử, những địa điểm tâm linh nổi tiếng rất đông. Đặc biệt vào những dịp đầu tháng 1 đến tháng 3 và cuối tháng 11 đến du lịch Côn Đảo tháng 12. Bởi đây là hai khoảng thời gian, mọi người đi cầu may đầu năm và tổng kết lại những điều đã qua vào cuối năm. Chính vì thế, ngay hôm nay bạn hãy cùng những người thân yêu của mình lựa chọn tour du lịch Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội phù hợp nhất.
III. Đi tour du lịch Côn Đảo thưởng thức các món hải sản hấp dẫn

Ngoài những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa với các địa danh tham quan, tâm linh nổi tiếng, khi lựa chọn tour du lịch Côn Đảo từ Hà Nội bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món hải sản thơm ngon, hấp dẫn. Sở hữu địa hình biển đảo thuận lợi, rộng lớn nên Côn Đảo cung cấp rất nhiều hải sản tươi ngon và phong phú như: cua, ghẹ, ốc vú nàng, hàu,…

Với những trải nghiệm thú vị, đầy ý nghĩa chắc chắn tour du lịch Côn Đảo từ Hà Nội sẽ để lại cho bạn nhiều điều hấp dẫn nhất.

Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/y-ng...anh-tu-ha-noi/