An Cung Ngưu Hoàng là một sản phẩm Đông Y được mệnh danh là “thần dược” dùng để điều trị chứng cao huyết áp, đột quị. An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc là thực phầm chức năng được du khách chọn mua nhiều nhất khi tới Hàn Quốc. Tuy nhiên, sử dụng thứ gì cùng cần hiểu rõ nó. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn các thông tin cần thiết khác về loại thực phẩm chức năng này.

1. An Cung Ngưu Hoàng là gì?
An Cung Ngưu Hoàng là một công thức bào chế các vị thuốc Đông y, của một danh y đời nhà Thanh sáng chế. Thành phần chính của sản phẩm chức năng này bao gồm Ngưu hoàng, sứng trâu, trân châu, hung hoàng, đều là những sản phẩm truyền thống trong Đông y, thường được dùng như là các vị thuốc hỗ trợ cấp cứu và điều trị các chứng độ quỵ, nhồi máu não thời ngày xưa.

Xem thêm: tour côn đảo 3 ngày 2 đêm từ hồ chí minh

Sau đó, công thức chế tạo được truyền sang Hàn Quốc. Người Hàn Quốc tiếp tục sử dụng phương thuốc này và có cho thêm một vài vị thuốc khác nhằm tăng tính hiệu quả bài thuốc. An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm chức năng được nhiều du khách Việt Nam chọn mua khi ghé thăm Hàn Quốc nhất, nhất là đối tượng người trung niên.

2. Tại sao An Cung Ngưu Hoàng lại thu hút các du khách đến vậy?
An Cung Ngưu Hoàng là một thức phẩm chức năng có rất nhiều công dụng, dùng để chữa trị và hỗ trợ việc điều trị nhiều căn bệnh mà người lớn tuổi thường gặp phải sau đây:

Tác dụng chống co giật: An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc có tác dụng trấn tĩnh, giảm thiểu hoạt động tự chủ, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian ngủ cho các bệnh nhân có chứng tai biến mạch máu não.
Tác dụng đối với hệ tim mạch: An Cung Ngưu Hoàng có khả năng điều hoà nhịp tim, tần số co bóp cũng như cải thiện công năng của tim. Như vậy, thực phẩm chức năng này có tác dụng tuyệt vời với đối tượng bệnh nhân mắc chứng huyết áp cao, mắc các bệnh lý tim mạch khác.
Tác dụng giải nhiệt: An Cung Ngưu Hoàng có tác dụng giải nhiệt tuyệt vời, đối với trường hợp sốt do tiêm vắc – xin tam liên, thông thường sau khi tiêm một giờ thân nhiệt rất cao, và bài thuốc này có khả năng làm giảm thân nhiệt rất nhanh.
Tác dụng hồi tỉnh: có những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thực phẩm chức năng này có tác dụng bảo vệt tế bào gan, qua đó làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc gan gây ra.
An Cung Ngưu Hoàng
Tham gia Tour du lịch Hàn, vừa mua An Cung Ngưu Hoàng, vừa trải nghiệm văn hoá phong cảnh tuyệt vời xứ kim chi

Xem thêm: du lịch côn đảo tháng 2

3. Kinh nghiệm mua An Cung Ngưu Hoàng tại Hàn Quốc
Do An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc là một loại thực phẩm chức năng được nhiều du khách ưu chuộng do đó trong nhiều tour du lịch Hàn Quốc, các công ty lưu hành thường có chương trình tới các cửa tiệm An Cung Ngưu Hoàng chính hãng để thu hút khách hàng tham gia.

Đặc biệt trong tour du lịch Hàn Quốc Hà Nội – Seoul – Đảo Nami – Everland – Hà Nội của công ty Ánh Dương cũng có chương trình ghé thăm, mua An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc tại ngày thứ 4 khám phá Seoul.

Có lẽ đi theo tour và sang trực tiếp Hàn Quốc là cách an toàn nhất để các bạn tìm mua được An Cung Ngưu Hoàng chính hãng. Nếu hạn chế về thời gian và tiền bạc, bạn có thể tìm mua qua các đại lý phân phố tuy nhiên cần tìm những đại lý có hoá đơn, nguồn gốc hàng hoá đầy đủ trước khi quyết định mua nhé!

Một hộp An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc hiện có giá thành từ 1.4 – 1.6 triệu đồng loại thường, 1.9 – 2.2 loại cao cấp. Các bạn lưu ý và cẩn thận kiểm tra khi mua phải mức giá quá thấp hoặc quá cao hơn mức giá này nhé. Tham gia Tour du lịch Hàn, vừa mua An Cung Ngưu Hoàng, vừa trải nghiệm văn hoá phong cảnh tuyệt vời xứ kim chi

Trên đây là những thông tin cần thiết về An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc đễ bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm mua. Nhìn chung, tự mình đi chọn mua vẫn an tâm nhất, đừng ngại ngần tham dự tour du lịch Hàn Quốc của công ty Ánh Dương chúng tôi, bạn sẽ vừa tìm mua được An Cung Ngưu Hoàng chính hàng vừa có những trải nghiệm tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/an-cung-ngu...-tai-han-quoc/