Giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi được rất nhiều các hãng hàng không cung cấp như Vietnam Airlines; Singapore Airlines; Philippine Airlines; Jet Airways; China Southern Airlines…Bảng giá vé máy bay khứ hồi tham khảo như sau:


Lưu ý; Bảng giá vé tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế, phí.

Để có thể đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ các bạn hãy đặt ngay tại Vemaybay5s.com để có được những lựa chọn tốt nhất về giá. Các chặng bay đi Singapore từ Việt Nam hiện nay được khai thác với 3 chặng chính đó là:

- Chặng bay Hà Nội – Singapore với các hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Silkair; China Southern Airlines…trong đó có Vietnam Airlines; Tiger Airways; Silkair và Singapore Airlines khai thác các chặng bay thẳng.

- Chặng bay Đà Nẵng – Singapore với các hãng Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; H1; Silkair; China Eastern Airlines; Korean Air; Cathay Pacific Airlines và khai thác chặng bay thẳng bởi hãng Silkair

- Chặng bay Sài Gòn – Singapore với các hãng Vietnam Airlines; Singapore Airlines; Philippine Airlines; Jet Airways; China Southern Airlines… và đang được khai thác các chặng bay thẳng là các hãng VietJet Air; Jetstar Asia; Jetstar Pacific Airlines...


Đó là những thông tin về bảng giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi cũng như những chặng bay đang được khai thác tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin này có thể giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất về giá. Đặt vé giá rẻ quốc tế rất đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải xác định chính xác thời gian đi và làm thủ tục xin visa nếu từ Việt Nam sau đó mới bắt đầu đặt vé. Giá vé có thể thay đổi thất thường nên hãy thường xuyên kiểm tra trên vé máy bay 5s để lựa chọn một hành trình phù hợp nhất.