Để kích cầu các bạn thường xuyên chạy các chương trình khuyến mại theo từng đợt, thật tốn kém cùng với mất thời gian cho việc in baner quảng cáo. Nhiều khi nó còn rất khó quan sát, bạn có muốn showroom của mình thật nổi bật, thu hút mọi quý khách đi qua hay cả các người ở xa? Bảng điện tử LED chạy chữ sẽ giúp bạn điều đó.
Thời trang Nem là một trong tất cả thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho chị em đã có từ nhiều năm Đây cũng một trong những khách hàng lớn của LED D&Q. Để mang đến đẳng cấp với thương hiệu của mình Nem đã lắp đặt các man hinh led ở các các showroom trên toàn quốc. Sau tất cả lợi ích tuyệt vời từ màn hình LED mang lại giờ Nem thiết bị thêm cả bảng điện tử LED chạy chữ bên ngoài cửa hàng.

Bảng điện tử LED chạy chữ trong nhà cùng với ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul P4.75, P7.62. P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hay nhiều hàng thông tin
các tính năng tân tiến của bảng điện tử LED.
- Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung cùng với truyền lên bảng điện tử nên có thể thay đổi nội dung cùng với kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
- Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng
- Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra đẹp mắt, ngoài ra còn có nhiều kỹ xảo hiển thị độc đáo nên thu hút mọi người. Đây chính là điều quan trọng giúp gia cải thiện lượng quý khách cho showroom.
- Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng áp dụng bảng.
>> các bạn đã biết thuê màn hình led đáng tin và chất lượng tại Hà nội ở đâu chưa?