Nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 40km, Đại Lảiđịa điểm du lịch ở VP. Nơi đây chính là nơi rất lý tưởng, bởi không khí thoáng đãng, thoải mái mà giá thì cực kỳ phải chăng. Dưới đây chính là sưu tầm toàn bộ các bí quyết du lịch, vui chơi tại hồ Đại Lải Vĩnh Phúc từ A đến Z mà Vntrip sẽ gợi ý ngay với bạn.
1. Thời gian nào tới khu du lịch hồ Đại Lải phù hợp nhất?
Bạn nên tới khu nghỉ dưỡng hồ Đại Lải vào hè, khoảng chừng thời điểm từ tháng 4 tới tháng chín. Đây chính là khi phù hợp nhằm tới né nóng. Đại Lải rất thích hợp với những hoạt động ở đây như đua thuyền, đạp vịt, du thuyền do có nắng vào ban ngày và se lạnh vào ban đêm, ko khí luôn luôn được điều hoà vì gần có nhiều rừng xanh bao xung quanh.
2. Đại Lải có gì vui chơi?
Đại Lải rộng 525héc ta, bao quanh bát ngát màu xanh xanh của tất một rừng phòng hộ. Bạn có thể lên đỉnh núi Thằn Lằn ở phía nam để ngắm cảnh từ trên cao bắt đầu từ khu tắm bên dưới hồ Đại Lải Vĩnh Phúc, xa chính là dãy núi Tam Đảo huyền ảo. Không chỉ thế, du khách có thể đến thăm những làng của dân tộc Sàn Dìu để tìm hiểu thêm về truyền thống tập quán, thưởng thức những món ăn các món ăn đặc sản ở Vĩnh Phúc như bánh gio, cá thính Lập Thạch, su su Tam Đảo,... vô cùng đặc sắc và quyến rũ.
nơi tụ họp của hàng trăm loại chim khác nhau từ gần xa bay về, làm nơi đây như là một bức tranh thiên nhiên tràn đầy sinh động mà hiếm điểm đến nào có được chính là đảo Chim, nằm trung tâm hồ Đại Lải.
Khám Phá Đại Lải VP gần đây vô cùng phát triển, hơn nữa sở hữu resort Flamingo cũng được nhiều người ưa chuộng vì sự kết hợp giữa cảnh sắc tự nhiên cùng lối kiến trúc độc đáo. Mặc dù mức giá cũng cao so với các nơi thư giãn ngoài khác nhưng các bạn sẽ được thưởng thức tất thảy theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao: bể bơi, bida, tennis, golf, thuyền,…
Vntrip.vn chúc bạn sẽ có những phút giây thật tha hồ và thu hút tại đây với các kinh nghiệm du lịch hồ Đại Lải Vĩnh Phúc cụ thể cũng như đầy đủ nhất trên đây.