Bạn đang tìm 1 phương pháp an toàn giúp làm sạch không khí cho không gian sống gia đình bạn, không gian làm việc,... máy lọc không khí Sharp sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng không khí, tăng chất lượng sống và đạt hiệu quả cao lúc vận hành. Để có thể mang đến sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc phương pháp mua máy lọc không khí qua bài viết sau đây.

Tính năng của máy lọc không khí Sharp

Diệt khuẩn, virut H5N1 tới 99,9%: mẫu máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ Plasmacluster ion giữ tác dụng diệt khuẩn, virus đến 99,9% trong ko khí và ở dung dịch là 96,5%. Kết quả được một vài trung tâm nghiên cứu trong Việt Nam và trên thế giới xác thực.
Khả năng khử mùi đồ ăn, khói thuốc lá, khói bụi độc hại: Hệ thống màng lọc thông minh tại đấy có màng lọc cacbon giúp đánh bay và khử sạch mùi hôi cứng đầu như: thuốc lá, khói bụi độc hại, đồ ăn…


Khử sạch các tác nhân gây dị ứng, nấm mốc: hầu hết các loại máy lọc không khí đóng màng lọc Hepa đều giữ chức năng hút sạch một vài hạt bụi bẩn siêu nhỏ, các tác nhân gây dị ứng, nấm mốc mà mắt thường ko nhìn thấy được lên đến 99,97%.
Bắt muỗi hiệu quả cao: Đây là chức năng đặc trưng chỉ có trên mẫu máy lọc không khí Sharp. Dùng ánh sáng UV, cửa tối dẫn muối và tấm keo bắt muỗi để bên ở máy, lượng muỗi bắt được sẽ bị đóng lại trong thân máy. Các model máy lọc không khí bắt muỗi Sharp tiêu biểu: Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM50E-B, máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B, Máy lọc không khí bắt muỗi FP-GM30E-B.

Kinh nghiệm sắm máy lọc không khí Sharp hiệu quả

- Ngày nay, trên thị trường có đa dạng một vài thương hiệu máy lọc không khí như: Hitachi, Daikin, Honeywell, Panasonic… Tuy nhiên, cái máy lọc không khí Sharp vẫn được người dùng ưu tiên là lựa chọn số một, bởi những linh kiện thay thế được cung cấp nhiều trên thị trường Việt Nam, có toàn bộ một số công suất phù hợp cho từng không gian phòng 20-30m2, 30-50m2, - một tại các bí quyết chọn mua máy lọc không khí Sharp hiệu quả đó chính là:
- Xem xét dung tích phòng kê lựa tậu công suất máy cho thích hợp, không buộc phải lựa tìm công suất máy lớn cho phòng giữ thể tích nhỏ và ngược lại.
Tìm hiểu những khả năng, thông số kỹ thuật của máy.
- Tìm các loại máy có thương hiệu, rõ xuất xứ.
- Chế độ bảo hành là một lưu ý quan trọng lúc tìm kỳ 1 sản phẩm nào.
- Địa chỉ phân phối uy tín, có nhiều năm hoạt động trên thị trường.
Các bạn có thể tham khảo thêm về các model sản phẩm máy lọc không khí Sharp sau đây: Sharp KC-F30EV-W, máy tạo ion IG-A40E-W, máy lọc không khí ô tô Sharp IG-DC2E, FP-G50E-W, Máy lọc không khí tạo ẩm KC-F30EV-W
Maylockhongkhongkhi.org là đơn vị cung cấp một số mẫu máy lọc không khí chính hãng chất lượng cao, bảo hành đúng quy định, hỗ trợ người mua 24/24h.